App mở khóa Acc FF apk – Tài khoản Free Fire bị khóa vĩnh viễn 2022

Đối với trường hợp tài khoản Free Fire Garena bị khóa tạm thời thì sẽ diễn ra trong thời gian tầm 1 đến vài tiếng. Nhiều bạn hiện nay có nhu cầu tìm cách mở khóa Tài khoản Free Fire Garena bị khóa vĩnh viễn nhưng sự thật là đối với trường hợp tài khoản Free Fire Garena bị khóa vĩnh viễn thì sẽ không thể mở khóa được. Hãy cùng top10app.net tìm cách mở khóa Tài khoản Free Fire tạm thời ngay sau đây.

Xem ngay: Tặng ACC FF Miễn Phí

Nguyên nhân Tài khoản Free Fire Garena bị khóa

Tài khoản Free Fire của người dùng bỗng nhiên bị khóa hiện nay sẽ được phân làm 2 loại hình khóa tài khoản Free Fire Garena, có nghĩa là tùy vào nguyên nhân mà người dùng gây ra thì nhà phát hành game sẽ phạt bằng 2 hình thức. 1 là khóa tạm thời 2 là khóa vĩnh viễn.

Đối với trường hợp tài khoản Free Fire Garena bị khóa tạm thời thì sẽ diễn ra trong thời gian tầm 1 đến vài tiếng (nếu bạn cố tình vi phạm sau lần khóa tạm thời đầu tiên thì thời gian khóa tạm thời của những lần khóa tiếp theo sẽ tăng lên). Còn đối với trường hợp tài khoản Free Fire Garena bị khóa vĩnh viễn tức là người dùng đã vi phạm điều tối kị đã được nhà phát hành game qui định từ trước, thông thường các nguyên nhân tài khoản Free Fire Garena hiện nay bị khóa là do:

Free Fire đang đang bảo trì

Khi tài khoản Free Fire Garena được bảo trì thì người chơi sẽ không thể vào được game nên thường có suy nghĩ tài khoản Free Fire Garena đang bị khóa. Tuy nhiên đối với lỗi tài khoản Free Fire không truy cập được do đang bảo trì là vì hệ thống đang xem xét các lỗi như “lỗi không tương thích”, “lỗi kết nối mạng” hoặc các lỗi khác về cấu hình, …vv

Ngoài ra việc bảo trì hệ thống game Free Fire Garena cũng nhằm các mục đích nâng cấp Free Fire OB30 lên FF OB31. Nâng cấp cả súng SMG MAC-10, Nairi, pet Yeti… Thông thường bạn sẽ không thể truy cập vào tài khoản Free Fire Garena vào ban ngày khi hệ thống đang bảo trì (bởi vì hệ thống chọn ban ngày là thời gian tiến hành bảo trì)

Tài khoản Free Fire bị khóa vì ăn cắp thẻ thanh toán

Trong trường hợp bạn cho là nhầm lẫn hoặc cố ý dùng thẻ thanh toán ngân hàng, Visa, …vv không chính chủ của mình bị nhà phát hành game phát hiện nên buộc vào tội danh ăn cắp thẻ thanh toán của người khác => dẫn đến việc tài khoản Free Fire bị khóa.

Trong trường hợp bạn thấy tài khoản Free Fire của mình bị cáo buộc và khóa vì ăn cắp thẻ thanh toán của người khác nhưng bạn không làm thì bạn có thể liên hệ ngân  hàng phát hành thẻ để khiếu nại. Tài khoản game Free Fire của bạn sẽ được mở lại khi ngân hàng phát hành thẻ xác nhận quyền sở hữu

Tài khoản Free Fire bị khóa vì hack/ dùng phần mềm thứ 3

Nhiều bạn trẻ hiện nay muốn trải nghiệm qua tài khoản Free Fire full những vật phẩm quý hiếm nên thực hiện Hack ACC FF trong lúc xảy ra các lỗ hổng hoặc sử dụng đến phần mềm thứ 3 để can thiệp vào ứng dụng sau đó bị nhà phát hành game Free Fire phát hiện.

Đối với trường hợp Free tài khoản Free Fire bị khóa vì hack/ dùng phần mềm thứ 3 thì thời gian khóa có thể là tạm thời để cảnh cáo người chơi/ trong trường hợp người chơi đã hack thành công và vi phạm quá mức có thể chấp nhận được thì nhà phát hành game buộc phải khóa vĩnh viễn acc Free Fire của người dùng (trong tình huống căn thẳng hơn có thể thiết bị chơi game của người chơi cũng sẽ bị khóa)

Nạp kim cương lậu nên tài khoản Free Fire bị khóa

Nạp kim cương lậu là một việc mà nhiều người chơi cho rằng không ảnh hưởng lớn đến tài khoản Free Fire của mình. Sẽ không rơi vào các trường hợp bị khóa tài khoản Free Fire vĩnh viễn. Tuy nhiên hệ lụy của việc nạp kim cương lậu không những dẫn đến tài khoản Free Fire bị khóa mà còn cấm chơi dù đã mở khóa được tài khoản cho đến lúc người chơi nạp bù lại số kim cương đã nạp lậu

Nhiều trường hợp nạp kim cương lậu đến tài khoản Free Fire vừa không thành công mà lại vừa bị kẻ xấu chiếm đoạt cả tài khoản game Free Fire của mình, vậy nên việc làm này không được nhà phát hành game ủng hộ vì nhà phát hành đã phát hành game miễn phí cho người chơi nên nếu có nhu cầu nâng cấp thì người chơi nên mua kim cương sòng phẳng.

Cách mở khóa Tài khoản Free Fire

Đối với trường hợp tài khoản Free Fire Garena bị khóa tạm thời thường sẽ rơi vào những tình huống bên dưới, tùy vào từng tình huống bạn sẽ có cách mở khóa tài khoản Free Fire Garena khác nhau như sau:

+ Đối với trường hợp tài khoản Free Fire Garena bị khóa tạm thời do hệ thống đang bảo trì thì bạn sẽ mở khóa tài khoản Free Fire bằng cách đợi trong vòng 6 đến 7 tiếng để hệ thống hoàn thành bảo trì.

+ Đối với trường hợp tài khoản Free Fire bị khóa vì ăn cắp thẻ thanh toán thì để mở khóa tài khoản Free Fire bạn cần phải có thông tin xác nhận từ phía ngân hàng phát hành chiếc thẻ mà bạn đã thanh toán.

+ Đối với trường hợp tài khoản Free Fire bị khóa vì hack/ dùng phần mềm thứ 3 thì người chơi không còn hi vọng mở khóa tài khoản Free Fire vì lúc này tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn nếu nhà phát hành game phát hiện

+ Đối với trường hợp tài khoản Free Fire bị khóa vì nạp kim cương lậu thì người dùng nên nạp bù lại số kim cương đã nạp lậu. Tiếp đến hệ thống sẽ báo bạn số kim cương cần nạp bù thì sẽ mở khóa được tài khoản Free Fire.

Phía trên là cách mở khóa tài khoản Free Fire khi người dùng gặp phải nhiều trường hợp dẫn đến tài khoản Free Fire bị khóa tạm thời hoặc tài khoản Free Fire bị khóa vĩnh viễn. Thông qua các cách mở khóa tài khoản Free Fire tùy theo từng trường hợp bên trên, nếu tài khoản Free Fire của bạn không vi phạm trường hợp nào như trên và không có cách mở khóa thì bạn có thể liên hệ địa chỉ đường lick bên dưới để được hỗ trợ, đường lick sau và làm theo hướng dẫn bên dưới:

(https://auth.garena.com/oauth/login?client_id=10021&redirect_uri=https%3A%2F%2Fhotro.garena.vn%2Fgop_oauth%2Fcallback%2F&response_type=token&all_platforms=1&locale=vi-VN)

Bước 1: Sau khi truy cập vào đường link phía trên

Dang-nhap-de-mo-khoa-Tai-khoan-Free-Fire-Garena
Đăng nhập để mở khóa Tài khoản Free Fire Garena

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản với các thông tin “Tài khoản Garena, Email hoặc số điện thoại cùng mật khẩu”

Nhan-vao-o-Toi-can-ho-tro-de-mo-khoa-Tai-khoan-Free-Fire-Garena
Nhấn vào ô Tôi cần hỗ trợ để mở khóa Tài khoản Free Fire Garena

Bước 3: Trung tâm Hỗ trợ khách hàng xuất hiện, lúc này bạn hãy nhấn vào ô “Tôi cần hỗ trợ” để được hệ thống giúp đỡ

Dien-day-du-va-chinh-xac-thong-tin-yeu-cau-mo-khoa-tai-khoan-Free-Fire
Điền dầy đủ và chính xác thông tin yêu cầu mở khóa tài khoản Free Fire

Bước 4: Hệ thống xuất hiện các thông tin yêu cầu bạn nhập đầy đủ và chính xác (lưu ý: Các mục có dấu * thì bạn cần phải nhập đầy đủ và chính xác, những mục không có dấu * sẽ không bắt buộc). Sau khi điền xong thì bạn tiến hành nhấn vào mục “Gửi hỗ trợ”

Lúc này hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra các yêu cầu hỗ trợ của khách hàng và liên hệ đến bạn vào thời gian gần nhất (Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng được khi tài khoản Free Fire bị khóa nhưng bạn không vi phạm bất cứ lỗi nào)

Mở khóa Tài khoản Free Fire bị khóa vĩnh viễn được không

Hiện nay đã có rất nhiều người chơi không tìm hiểu kỹ và nghe theo các thông tin hack tràn lan trên các trang mạng Internet dẫn đến việc tài khoản Free Fire bị khóa vĩnh viễn. Thật đáng tiếc nếu các đối tượng bị khóa sở hữu tài khoản acc Free Fire chơi lâu đã lên rank, level và sở hữu súng, skin giá trị, …vv nhưng lại bị nhà phát hành game Free Fire khóa vĩnh viễn

Mo-khoa-Tai-khoan-Free-Fire-bi-khoa-vinh-vien-duoc-khong
Mở khóa Tài khoản Free Fire bị khóa vĩnh viễn được không

Theo thông tin chính thức được phổ biến hiện nay thì việc tài khoản Free Fire bị khóa vĩnh viễn sẽ tùy vào từng trường hợp mà nhà phát hành game có thể xem xét và khóa trong thời gian ngắn. Tuy nhiên đối với những vi phạm như Tài khoản Free Fire bị khóa vì hack/ dùng phần mềm thứ 3 thì tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn và không được mở lại dưới bất kỳ hình thức nào.

Việc không thể mở khóa Tài khoản Free Fire bị khóa vĩnh viễn được vì hack/ dùng phần mềm thứ 3 cũng là nhằm tạo ra sự công bằng cho những người chơi Free Fire khác. Ngoài ra mục đích khóa vĩnh viễn tài khoản Free Fire cũng nhằm cảnh cáo những người chơi khác không được vi phạm dù chỉ một lần.

Hi vọng rằng thông qua các thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ phía trên có thể giúp bạn giải đáp được các thắc mắc về Cách mở khóa Tài khoản Free Fire Garena bị khóa vĩnh viễn liệu có được không và cách để mở khóa Tài khoản Free Fire Garena khi bị khóa tạm thời đối với từng trường hợp sẽ như thế nào. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm:

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn