Cách ẩn lịch sử đấu lol pc

Riot Games hiện đang thử nghiệm tính năng mới cho phép các game thủ LMHT ẩn những chỉ số, lịch sử đấu cũng như là bậc xếp hạng.

Thứ hai, 08/11/2021 – 11:00 AM

LMHT: Bổ sung tính năng ẩn rank và lịch sử đấu, các game thủ sẽ không còn bị soi nữa

Riot Games hiện đang thử nghiệm tính năng mới cho phép các game thủ LMHT ẩn những chỉ số, lịch sử đấu cũng như là bậc xếp hạng.


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Trong thời gian gần đây, Riot Games đã bổ sung thêm nhiều thay đổi mới cho hệ thống xử phạt của LMHT đối với những hành vi bỏ qua những trận xếp hạng đơn khi chủ động thao túng hệ thống xếp hạng. Theo đó, một số game thủ sẽ tra cứu dữ liệu về những đồng đội trong một trận xếp hạng nào đó cũng như là chỉ số của họ để xem xét liệu đây có phải là những đồng minh đáng tin cậy hay không.


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Mới đây, một tính năng mới đã được Riot Games thêm vào trên máy chủ thử nghiệm PBE của LMHT với khả năng cho phép người chơi có thể tùy chỉnh những quyền riêng tư đối với những số liệu được thống kê một cách công khai của mình. Tính năng này sẽ được đặt ở mục Đặt hồ sơ của tôi ở chế độ riêng tư.


(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Tùy chọn này sẽ ngăn những game thủ LMHT khác xem bậc xếp hạng, lịch sử trận đấu cũng như là số liệu thống kê về lối chơi và theo dõi những trận đấu của người chơi. Trong khi đó, tên, biểu tượng và cấp độ của game thủ vẫn sẽ luôn ở chế độ công khai.

Có khả năng tính năng tùy chỉnh quyền riêng tư của hồ sơ cá nhân sẽ được ra mắt trong phiên bản 11.23 của LMHT. Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ liệu tính năng này có ẩn đi toàn bộ những dữ liệu ở chế độ công khai của người chơi hay không và nhiều người chơi LMHT thường xuyên sử dụng các công cụ của bên thứ ba để theo dõi. Đây là một động thái của Riot Games nhằm giảm thiểu tình trạng né tránh những trận đấu để leo xếp hạng đơn một cách có lợi hơn.

Bài liên quan
LMHT: EDG lên ngôi vô địch CKTG 2021, vinh quang về với LPL
LMHT: Kết quả vòng Bán Kết giải đấu Solo Yasuo Lưỡng Long Thư Hùng
LMHT: Nghi vấn Meliodas sắp chuyển sang thi đấu cho một đội tuyển LEC
LMHT: Riot Games cân nhắc khả năng thay đổi thể thức của CKTG sang nhánh thắng và thua
  • Chia sẻ Facebook

  • LMHT

Bạn đang đọc : Cách ẩn lịch sử đấu lol pc được cập nhập bởi Tekmonk

Thông tin và kiến thức về chủ đề Cách ẩn lịch sử đấu lol pc do Học viện Công nghệ Tekmonk chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Tham khảo thêm các khóa học công nghệ đỉnh cao tại: Học viện công nghệ Tekmonk
Cách ẩn lịch sử đấu lol pc

Nguồn: Internet

Có thể bạn muốn biết:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn