Cách chuyển vương quốc trong rise of kingdoms 2022

Bạn đang tìm Cách chuyển vương quốc trong rise of kingdoms trong năm nay. Thật tuyệt vời vì Top 10 App cũng đã thu thập đầy đủ thông tin mà bạn cần bên dưới. Để chuyển đổi vương quốc trong rise of kingdoms thì bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện cùng với hướng dẫn cách chuyển vương quốc rise of kingdoms ngay bên dưới.

Chuyển vương quốc trong rise of kingdoms được không

Là một trò chơi rất phổ biến hiện nay, rise of kingdoms cho phép người chơi có thể tải về trên đa dạng các hệ điều hành bao gồm cả Androi và ios. Tuy nhiên khi tham gia vào tựa game này thì có rất nhiều người chơi có nhu cầu chuyển vương quốc rise of kingdoms và thắc mắc liệu rằng thao tác này có thể thực hiện được không?

Câu trả lời như sau: Nhằm giúp cho tựa game rise of kingdoms tăng tính thú vị thì khi tham gia vào trò này, người chơi có thể thay đổi vương quốc nếu có nhu cầu. Nếu bạn không biết cách làm sao để có thể chuyển vương quốc trong rise of kingdoms thì hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

Lợi ích chuyển vương quốc trong rise of kingdoms

Việc chuyển vương quốc trong rise of kingdoms chắc chắn có lợi thì mọi người mới tìm cách để thực hiện. Lợi ích mang lại từ việc chuyển vương quốc trong rise of kingdoms bao gồm:

+ Giúp người chơi có thể chạm trán với những người chơi có cấp bậc cao hơn (trong khi bạn đã phát triển trội hơn so với các máy chủ cấp mới bắt đầu)

+ Giúp người chơi có thể đến gần bạn bè của mình hơn (Giúp cho việc chơi cùng bạn dễ hơn nhiều so với thời gian trước)

+ Thay đổi vương quốc cũng giúp cho người chơi có thể tham gia chơi với những người chơi có cấp thấp hơn.

Điều kiện để chuyển vương quốc trong rise of kingdoms

Để chuyển vương quốc trong rise of kingdoms thì mọi người phải đáp ứng được những điều kiện sau:

Điều kiện 1: Phải là người mới bắt đầu (cần chú ý – bởi có thể đang sở hữu dịch chuyển sơ cấp)

+ Theo quy định từ tòa thị chính cấp 7 trở xuống

+ Thế giới cần dịch chuyển đến chỉ có thể có một nhân vật

+ Hầu hết quân của bạn cần ở nhà

+ Thành viên của Liên Minh sẽ không có bạn trong đó

 + Trong thành phố của bạn không được có quân tiếp viện

Điều kiện 2: Thay đổi vương quốc bằng trang hộ chiếu (Có thể mua bằng tiền trong game hoặc tiền mặt)

Điều kiện này dành cho những ai không phải là người mới bắt đầu và đã chơi qua cấp 8 nhưng muốn chuyển vương quốc  trong rise of kingdoms. Tuy nhiên cần đáp ứng các điều kiện sau:

+ Bạn phải sở hữu tòa thị chính cấp 16

+ Thể giới bạn muốn dịch chuyển đến yêu cầu bạn chỉ có thể có 1 nhân vật

+ Đầy đủ các trang hộ chiếu

+ Trường hợp vương quốc mục tiêu là cấp Imperium, chỉ chấp nhận những người chơi dưới 25 triệu sức chiến đấu, mỗi tháng một lần – có thể chấp nhận bất cứ ai

+ Trống hàng đợi diễu hành

+ Quyền lực phải dưới quyền lực Nhập cư của vương quốc mục tiêu

+ Thoát khỏi xung đột của cả thành phố và quân đội của bạn

+ Có trạng thái đã phát triển cho vương quốc của bạn

+ Không có Liên Minh

Cách chuyển vương quốc trong rise of kingdoms

Dịch chuyển sơ cấp cho người mới bắt đầu

Trang hộ chiếu là một biện pháp giúp mọi người có thể thay đổi được vương quốc tại rise of kingdoms bất cứ khi nào. Bên cạnh đó vẫn còn nhiều biện pháp khác chẳng hạn như dịch chuyển cho người mới bắt đầu tuy là một phần thưởng nhưng nó cũng được xem là một cách để chuyển vương quốc trong rise of kingdoms đơn giản hiện nay.

Để di chuyển đến một vương quốc khác trong rise of kingdoms bạn làm như sau:

Bước 1: Hãy truy cập vào rise of kingdoms => Tiếp đến bạn truy cập vào giao diện chính và thu nhỏ tối đa bằng việc kéo màn hình vào trong

chuyen-vuong-quoc-trong-rise-of-kingdoms
Bước 1

Bước 2: Tại giao diện lúc này bạn hãy kích chọn quả địa cầu tại cuối màn hình góc phải. Tiến hành chọn một vương quốc mà bạn muốn chuyển đến

chuyen-vuong-quoc-trong-rise-of-kingdoms
Bước 2

Bước 3: Bạn muốn định cư tại tỉnh nào thì hãy chọn vào tỉnh đó (trước khi chuyển nhà thì bạn có thể xem những tỉnh thành trước để tham khảo giúp bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất)

chuyen-vuong-quoc-trong-rise-of-kingdoms
Bước 3

Bước 4: Kích vào dịch chuyển là bạn đã có thể di chuyển đến một vương quốc khác trong rise of kingdoms thành công (nếu như bạn đã đáp ứng được các yêu cầu của trò này)

chuyen-vuong-quoc-trong-rise-of-kingdoms
Bước 4

Tuy nhiên cách chuyển vương quốc trong rise of kingdoms bằng cách dịch chuyển sơ cấp cho người mới bắt đầu chỉ có thể thực hiện 1 lần với điều kiện phải dưới cấp 8. khi đã thực hiện xong 2 lần dịch chuyển thì bạn đã cạn nguồn cung cấp dịch chuyển cho người mới bắt đầu => Vì thế bạn chỉ còn cách dịch chuyển bằng trang hộ chiếu ngay bên dưới.

Sử dụng trang hộ chiếu  để chuyển vương quốc

Bước 1: Hãy truy cập vào rise of kingdoms => Tiếp đến bạn hãy mua đầy đủ trang hộ chiếu (có thể dùng tiền trong game hoặc dùng tiền ngoài thực tế). Tiến hành thu nhỏ bằng ngón tay cho đến lúc có thể nhìn thấy được kí hiệu quả địa cầu tại cuối giao diện góc bên phải

chuyen-vuong-quoc-trong-rise-of-kingdoms
Bước 1

Bước 2: Kích vào quả địa cầu để xuất hiện menu của các vương quốc. Tiến hành chọn vào menu của vương quốc mà bạn cần di chuyển đến

chuyen-vuong-quoc-trong-rise-of-kingdoms
Bước 2

Bước 3: Bạn muốn định cư tại tỉnh nào thì hãy chọn vào tỉnh đó (trước khi chuyển nhà thì bạn có thể xem những tỉnh thành trước để tham khảo giúp bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất)

chuyen-vuong-quoc-trong-rise-of-kingdoms
Bước 3

Bước 4: Khi đã đáp ứng được hết các yêu cầu/ điều kiện thì hãy kích vào “Dịch chuyển” để đặt lại trò  chơi

chuyen-vuong-quoc-trong-rise-of-kingdoms
Bước 4

=> Khi đã đặt lại trò chơi thành công thì bạn đã có thể ở trong vương quốc mới của mình

Cách thức sử dụng trang hộ chiếu để chuyển vương quốc rise of kingdoms cũng tương tự việc bạn dịch chuyển vương quốc cho người mới bắt đầu được hướng dẫn ở trên nhưng chỉ khác ở chỗ là bạn sẽ dùng đến những trang hộ chiếu của mình

Rise of kingdoms có giới hạn dịch chuyển vương quốc không?

Điều đặc biệt mà tựa game rise of kingdoms mang đến cho người chơi đó là không hề giới hạn vương quốc. Tại đây, người chơi có thể dựa vào hỗ trợ của dịch chuyển đối với người mới bắt đầu thì đã có thể thay đổi được vương quốc.

Tuy nhiên có một điều mà bạn cần biết là khi đã vượt qua cấp 8 rồi thì vương quốc của bạn sẽ không thể thay đổi được nữa, và bạn sẽ sở hữu được 2 trong số chúng khi đã đạt đến Tòa thị chính của cấp 7 nếu như trong trường hợp bạn cập nhật giới thiệu trang hộ chiếu thì việc nhập cư bất kỳ vào một vương quốc chỉ cần đáp ứng các yêu cầu

=> Rise of kingdoms chỉ giới hạn dịch chuyển vương quốc đối với người mới bắt đầu – chỉ được dịch chuyển sơ cấp tối đa 2 lần với điều kiện dưới cấp 8. Rise of kingdoms không giới hạn số lần di chuyển vương quốc, miễn bạn có đủ khả năng và các trang hộ chiếu có thể sử dụng bao nhiêu tùy thích.

Có thể chuyển vương quốc trong rise of kingdoms được mấy lần

Như đã đề cập ở trên về việc dịch chuyển vương quốc trong rise of kingdoms sẽ không bị giới hạn. Vì thế bạn có thể chuyển vương quốc trong rise of kingdoms bao nhiêu lần tùy vào nhu cầu của mình nếu như bạn có đủ khả năng đáp ứng điều kiện dịch chuyển.

Bạn cũng có thể chuyển vương quốc của mình thường xuyên trong rise of kingdoms. Tuy nhiên có một việc mà chúng tôi cần lưu ý đến bạn đó là: Đừng nên thay đổi vương quốc rise of kingdoms quá nhanh chóng và quá sớm => Việc làm này sẽ làm cạn kiệt túi tiền của bạn

Hi vọng rằng thông tin về cách chuyển vương quốc trong rise of kingdoms trong năm nay tại bài viết trên có thể giúp mọi người nắm được cách thức chuyển vương quốc trong rise of Kingdoms mà mình đang tìm kiếm. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm:

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn