Cách dán cường lực KingKong 2023

Để bảo vệ chiếc điện thoại thân yêu khỏi những tác động ngoại lực bên ngoài bằng việc cẩn thận và thường xuyên lau chùi màn hình thôi là chưa đủ. Bạn đã bao giờ tượng tưởng ra cái viễn cảnh trên tay bạn phải cầm quá nhiều đồ rồi bất chợt chiếc điện thoại xịn xò trong túi của bạn rung lên, rồi bạn khó khăn lắm mới lôi được nó ra khỏi túi nhưng lại vô tình làm rơi em nó xuống đất, vậy là thôi chiếc điện thoại của bạn gần như là toang rồi đấy, nếu nhẹ có thể rạn vài vết trên mặt màn hình hoặc nặng hơn là vỡ nát màn hình và trong cuộc sống có biết bao tình huống bất ngờ có thể xảy ra mà bạn không thể nào lường trước được, vậy nên cứ làm một cú cho chắc, bảo vệ chiếc điện thoại người tình trăm năm của bạn trước đã đúng không? Thế mới nói điện thoại xịn đã ở trong tay thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không trang bị ngay cho em nó một lớp áo bảo vệ miếng dán cường lực để hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại có thể xảy ra. Vì như bạn biết đấy, hiện nay việc thay mới màn hình điện thoại khá là đắt đỏ nếu không muốn nói là 2-3 lần thay màn hình bị vỡ bạn đã có đủ tiền để mua được một chiếc điện thoại xịn. Và mình cũng biết rằng nhiều bạn đọc đang băn khoăn tìm kiếm những sản phẩm kính cường lực tốt để bảo vệ chiếc điện thoại mỏng manh của mình. Để đáp trả lại sự mong mỏi của mọi người thì trong bài viết này mình sẽ review miếng dán cường lực hiệu KingKong dành cho tất cả các model iphone được các bạn trẻ săn lùng ráo riết và lý do vì sao em nó lại hot đến vậy nhé. Hãy theo chân mình nào!
1. Đặc điểm của miếng dán cường lực hiệu KingKong
Có thể các bạn đã biết miếng dán cường lực là một loại kính được tôi nhiệt lên tới ngưỡng nhiệt độ cao, sau đó được làm nguội nhanh để đạt được độ bền lớn, tính chịu lực mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần so với các loại kính thông thường khác. Loại kính này được cắt khớp với màn hình điện thoại và rất mỏng nên dường như không gây cồng kềnh, mất thẩm mỹ cho chiếc điện thoại của bạn. Ngoài ra phần viền miếng dán cường lực hiệu KingKong được làm từ TPE, đây là một loại nhựa có độ đàn hồi để hạn chế việc bể mép viền mà đa số các sản phẩm miếng dán cường lực khác được bày bán trên thị trường hiện nay không thể nào làm được.
2. Công dụng của miếng dán cường lực
Thông thường mọi người sẽ nghĩ miếng dán cường lực chỉ có tác dụng là để hạn chế việc bể màn hình khi bị rơi xuống đất, nhưng ít ai ngờ rằng ngoài vai trò chính là bảo vệ chiếc điện thoại khỏi rơi vỡ thì miếng dán cường lực hiệu KingKong còn có vô vàn tiện ích mà bạn không thể ngờ tới được. Thứ nhất, miếng dán được thiết kế thông minh với tính năng chống nhìn trộm 4D thì với góc nghiêng trên 30 độ người khác sẽ nhìn thấy màn hình điện thoại của bạn tối đen hạn chế đến mức thấp nhất khả năng người khác nhìn trộm màn hình. Không chỉ dừng lại ở đó, miếng dán điện thoai này còn có khả năng chống bám vân tay và mồ hôi, bụi bẩn cực tốt, màu màn hình trang trong đẹp tự nhiên, cảm giác rất trơn mượt khi sử dụng bởi độ dày của miếng dán chỉ 0.25mm. Phải thừa nhận rằng trong thời gian sử dụng qua nhiều loại kính cường lực khác nhau thì mình thấy em miếng dán cường lực hiệu KingKong này vẫn là đỉnh nhất, điện thoại mình chắc rơi cũng trên dưới 10 lần nhưng thản nhiên vẫn không hề bị vỡ và cũng không hề có dấu hiệu gì bất thường trên mặt màn hình.
3. Hướng dẫn dán miếng dán cường lực
Thực ra việc dán miếng cường lực cho điện thoại cũng không quá khó như nhiều bạn vẫn nghĩ, nên chúng ta có thể mua miếng dán về và thực hiện tại nhà vừa tiết kiệm vừa được tự tay chăm sóc chiếc điện thoiaj xinh xinh thì còn gì bằng đúng không ạ. Sau đây mình sẽ hưỡng dẫn mọi người cách dán kính cường lực chuẩn nhé:
Bước 1: Làm sạch màn hình
Đây là một bước rất quan trọng, bới vì nếu không sẽ làm quá trình dán kính gặp khó khăn, thậm chí là làm hỏng miếng dán kính cường lực. Để làm sạch màn hình, bạn hãy lấy một miếng vệ sinh đi kèm với kính để lau sạch màn hình.
Bước 2: Gỡ bỏ lớp bảo vệ trên miếng dán cường lực
Bước 3: Dán cường lực và căn chỉnh
Úp miếng dán vào màn hình, sau đó căn chỉnh sao cho miếng kính phải thẳng hàng với loa trước và nút Home, kính phải chạy song song với chiều dài màn hình
Bước 4: Kiểm tra lại màn hình
Khi dán xong màn hình, bạn nên kiểm tra lại miếng cường lực xem nếu có looiax hay vấn đề gì thì bạn có thể nhẹ nhàng nâng nó lên và căn chỉnh lại. Hay nếu màn hình có những bong bóng nhỏ, bạn hãy lấy miếng vải và đẩy nhẹ chúng về góc điện thoại.
Miếng dán cường lực hiệu KingKong giá bao nhiêu và mua ở đâu?
Hiện nay, theo thống kê lợi nhuận từ doanh số bán hàng và sự đánh giá nhận xét cao của người dùng, thương hiệu miếng dán cường lực KingKong vinh dự là một trong 3 thương hiệu về thiết bị điện tử được săn đón nhiều nhất trên thị trường. Giá miếng dán cương lực điện thoại hiệu KingKong cho điện thoại iphone là 180.000VNĐ, các bạn có thể truy cập trang Web xachtayonline.vn để đặt hàng xách tay chính hãng và nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt nhé.

See also  Top 8 avatar gấu trắng cute 2022 2023

Bạn đang đọc : Cách dán cường lực KingKong 2023 được cập nhập bởi Tekmonk

Thông tin và kiến thức về chủ đề Cách dán cường lực KingKong 2023 do Học viện Công nghệ Tekmonk chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Cách dán cường lực KingKong 2023