Cách giảm Lag, Giảm Ping liên quân trung quốc chơi ở nước ngoài

Thường thì các server game online mới ra mắt, thử nghiệm ở ở nước ngoài trước khi đến thị trường Việt Nam, vì thế mà rất nhiều game thủ Liên Quân Mobile luôn muốn tiếp cận trước những server chào sân ở Trung Quốc nhưng máy lag, không thể kết nối được. Vậy bài viết hôm nay Tekmonk hướng dẫn anh em

Thường thì các server game online mới ra mắt, thử nghiệm ở ở nước ngoài trước khi đến thị trường Việt Nam, vì thế mà rất nhiều game thủ Liên Quân Mobile luôn muốn tiếp cận trước những server chào sân ở Trung Quốc nhưng máy lag, không thể kết nối được. Vậy bài viết hôm nay Tekmonk hướng dẫn anh em

Cách giảm Lag, giảm ping khi chơi liên quân server nước ngoài

Trải nghiệm trước những server Liên Quân mới nhất luôn mang lại cho người chơi cảm hứng thú vị, tuy nhiên, nhiều lúc cày game server Trung Quốc giật lag, Ping cao, tốc độ chạm, không tung chiêu nhanh chóng được làm cho người chơi dễ bị ức chế. Nếu như vậy thì anh em có thể xử lý tình huống này theo các cách như sau:

+ Sử dụng app, phần mềm hỗ trợ giảm giật lag, tăng FPS cho Liên Quân Mobile Trung Quốc

+ Kết hợp ứng dụng fake IP

+ Sử dụng wifi có đường truyền tốt hoặc dùng riêng mạng 4G để chạy mạnh hơn.

+ Điều chỉnh lại cấu hình game phù hợp với máy

+ Hạ tỷ lệ hình động xuống mức thấp nhất

+ Tắt các ứng dụng chạy ngầm không cần thiết trước khi vào trận

+ Xóa và cài đặt lại app Game Liên Quân mới

+ Tăng tốc độ mạng khi chơi Liên Quân

App giảm Ping game Liên quân Trung Quốc

FlyVPN – App giảm Ping chơi game server nước ngoài

Đây là công cụ chuyển đổi từ mạng riêng ảo Việt Nam thành VPN nước ngoài, mục đích chính làm ổn định đường truyền giảm ping, giật lag khi anh em chơi game tại các trang web của nhà cung cấp dữ liệu quốc tế. vậy nên khi chơi game liên quân server Trung Quốc thường hay vào map chậm hơn làm người chơi ức chế, bực mình. Vậy nên FlyVPN là một giải pháp tốt nhất cho điện thoại của anh em khi muốn sử dụng mạng nước ngoài.

Các bước đổi VPN sang Trung quốc bằng FlyVPN cụ thể như sau:

+ Tải cài đặt ứng dụng FlyVPN

+ Sau đó mở ứng dụng -> chọn biểu tượng Danh Mục

+ Hiển thị hàng loạt mạng quốc tế, bạn chọn Trung Quốc

+  Cuối cùng, bạn ra trang chủ ứng dụng chọn Nút Khởi Động và chờ kết quả chuyển đổi thành công để sử dụng.

Link tải app: https://www.flyvpn.com/

Vậy đây là cách giảm lag, giảm ping liên quân Trung Quốc chơi ở nước ngoài đơn giản, nhanh chóng nhờ kết nối ổn định, tốc độ đường truyền ảo gần giống như ở nước ngoài. Tuy nhiên, sau khi kết thúc trò chơi thì bạn cần tắt kết nối trong  FlyVPN để chơi game, lướt web tại Việt Nam bình thường không bị chậm.

Windscribe – công cụ giảm Ping khi chơi Liên Quân Trung Quốc PC

Windscribe là công cụ cung ứng mạng riêng ảo VPN tương thích đa nền tảng từ điện thoại IOS, Android đến các hệ điều hành PC. Windscribe có khả năng fake IP VPN hơn 60 vương quốc và 110 thành phố trên toàn thế giới. Vậy nên anh em đang tìm cách giảm Lag, Giảm Ping liên quân trung quốc chơi ở nước ngoài thì không nên bỏ qua ứng dụng này.

Cách giảm Lag, Giảm Ping liên quân trung quốc chơi ở nước ngoài
Cách giảm Lag, Giảm Ping liên quân trung quốc chơi ở nước ngoài

Ưu điểm nổi bật của Windscribe

+ Sử dụng hoàn toàn miễn phí

+ Chặn IP và tên miền quảng cáo trên tất cả các thiết bị

+ Không lưu lại nhật ký nhận dạng

+ Một số IP tĩnh, giữ nguyên không thay đổi.

+ Kết nối linh hoạt quá nhiều loại cổng.

Link tải ứng dụng: https://vnm.windscribe.com/

Funiu Game Bosster – app giảm ping game Trung Quốc

Bạn đang tìm cách giảm lag, giảm Ping liên quân Trung Quốc chơi ở nước ngoài thì không nên bỏ qua ứng dụng Funiu Game Bosster -斧牛加速器. Đây là tool giúp ổn định kết nối internet cũng như làm giảm lượng ping khi chơi các tựa game được phát hành ở nước ngoài. Có thể sử dụng cho cả máy tính và điện thoại ios, android.

Ưu điểm:

+ Funiu hỗ trợ giảm lag, giảm ping rất nhiều tựa game nổi tiếng trên thế giới nhứ: Liên Quân mobile, Call Of Duty, PUBG, LOL, Blees, Swordsman…

+ Có có thể sử dụng chơi game nhiều server khác ngoài Trung Quốc như: Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…

+ Được sử dụng miễn phí tối đa 2 giờ/tài khoản

Link tải: https://www.fnjiasu.com/en_download.html/

Cách giảm Ping Liên Quân Trung Quốc bằng Funiu

+ Sau khi tải về cài đặt Funiu, bạn cần đăng nhập tài khoản mới thông qua số điện thoại hoặc gmail để nhận mã xác minh chú không cần đăng ký.

+ Nhập địa chỉ email của bạn vào ô Please enter your email account -> bấm nút Obtain để nhận mã đăng nhập.

Funiu Game Bosster – app giảm ping game Trung Quốc

+ Kiểm tra hộp thư đến địa chỉ email của bạn, sẽ có một email toàn chữ Trung Quốc. Hãy xem chi tiết nội dung email đó, sẽ có một dãy 6 số tự nhiên hãy sao chép nó lại.

+ Sau đó trở lại giao diện đăng nhập của Funiu, dán dãy số đã sao chép vào ô Please enter the verification code -> bấm nút Login Now để đăng nhập.

cách giảm Lag, Giảm Ping liên quân Trung Quốc chơi ở nước ngoài

+ Tại giao diện chính bấm vào biểu tượng game -> lựa chọn game Liên Quân

+ Cuối cùng, ở giao diện kế tiếp anh em chọn bấm vào nút 开始加速 và chờ trong giây lát để tiến trình tăng tốc hoàn thành 100%.

Ứng dụng Fake IP giảm lag khi chơi game liên quân Trung Quốc

Kiwi VPN – giảm lag game Liên Quân Trung Quốc android

Kiwi VPN là phần mềm đổi IP, có thể vượt tường lửa của công ty, trường học. Truy cập website bị chặn, ứng dụng mượt mà không giới hạn thời gian kết nối, không giới hạn lưu lượng truy cập, VPN không giới hạn băng thông. Nên đây là giải pháp tốt nhất cho anh em đang tìm cách giảm Lag, Giảm Ping liên quân trung quốc chơi ở nước ngoài.

Kiwi VPN – phần mềm fake IP giảm lag khi chơi game nước ngoài android

Ưu điểm nổi bật của Kiwi VPN

+ Tất cả đều miễn phí

+ Chuyển đổi nhanh địa chỉ IP tại hơn 69 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

+ Hỗ trợ thay đổi địa chỉ IP, ẩn địa chỉ IP, fake ip qua các quốc gia bạn cần.

+ VPN siêu nhanh, an toàn bảo mật tuyệt đối với các giao dịch ngân hàng, mua bán tại nơi có wifi công cộng.

– Định tuyến thông minh theo khu vực bạn sinh sống

Link tải ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/

WARP+ VPN 1.1.1.1 – Cách giảm lag game liên quân Trung Quốc PC

Anh em đang cày game liên quân server Trung Quốc trên PC bị giật lag, chậm map thì không nên bỏ qua ứng dụng hữu ích WARP + VPN 1.1.1. 1 này. Đây là trình phân giải DNS công cộng, cung ứng mạng riêng ảo được nhiều người chuyên dùng để truy vấn những website bị chặn, cải tổ vận tốc tải xuống trên máy tính. 1.1.1.1 với WARP thay thế kết nối giữa thiết bị của bạn và Internet bằng một giao thức hiện đại, được tối ưu hóa.

Ưu điểm của WARP

+ Tăng tốc độ internet nhanh hơn cho người dùng.

+ Có sẵn tính năng lọc bảo mật cho kết nối

+ Mã hóa tất cả lưu lượng truy cập từ thiết bị

Link tải ứng dụng: https://one.one.one.one

Vì sao game thủ sử dụng Liên Quân mobile Trung Quốc

Liên quân mobile là tựa game được săn đón nhiều nhất hiện nay nên nhiều game thủ luôn trông chờ những server mới mất từ nước ngoài, mà Trung Quốc là nước đi đầu việc phát hành các tựa game nổi tiếng này nên việc tìm đến phiên bản game Trung Quốc là chuyện dễ hiểu.

Ngoài ra thì phiên bản Liên Quân Trung Quốc có rất nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với phiên bản Việt Nam nên được nhiều cao thủ đặt biệt quan tâm, cụ thể như:

+ Khi tạo lập nick mới ngay lập tức được hệ thông Liên Quân Trung Quốc tặng rất nhiều vật phẩm giá trị như:  Vàng, Ruby, Tướng, Trang Phục đặc biệt là Đá Quý .

+ Anh em cần làm những nhiệm vụ đơn giản như điểm danh hoặc tham gia các trận đấu 5v5 là có thể nhận rất nhiều vật phẩm free.

+ Có thể mua mọi thứ bằng Ruby

+ Kho vật phẩm hoán đổi được bằng đá quý của Trung Quốc thuộc hàng đỉnh cao nhất so với các server tại Việt Nam, Đài Loan…

+ Anh em chơi liên quân Trung Quốc sẽ là những người đầu tiên trải nghiệm những phiên bản mới nhất của tựa game đình đám này.

Vậy rất nhiều ưu điểm nổi bật mà nhiều game tử hướng đến sử dụng server Liên Quân Trung Quốc. Tuy nhiên muốn sử dụng được thì anh em phải chuyển đổi vùng quốc gia điện thoại để tải về và đăng nhập bằng tài khoản Wechat hoặc QQ

Bài viết trên hướng dẫn cách giảm Lag, Giảm Ping liên quân trung quốc chơi ở nước ngoài đơn giản. Hy vọng anh em có thể trải nghiệm những server Liên Quân Trung quốc mới nhất một cách mượt mà, không bị lag văng game.

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn