Cách tải Douyin không cần chuyển vùng ios android 2022

Douyin là ứng dụng Tiktok Của nội địa Trung nhưng làm giới trẻ Việt Nam mê mẩn bởi những trend thú vị và hấp dẫn, điểm đặc biệt của ứng dụng này có thể sử dụng ở Việt Nam và tải về không cần chuyển vùng trên điện thoại. Vậy cách tải Douyin không cần chuyển vùng như thế nào, có phải hack không? thì mọi người đừng bỏ qua chia sẻ của top10app dưới đây nhé.

Douyin có phải Tiktok không

Douyin là cái tên không quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam, thực chất Douyin cũng là Tiktok nhưng ở thị trường Trung Quốc và là phiên bản khác hoàn toàn với Tiktok Việt Nam. Ở Trung Quốc có phiên bản Tiktok nội địa dành cho người dan Trung Quốc sử dụng và hay gọi là Douyin, còn phiên bản Tiktok Quốc tế thì có mặt ở các thị trường trên thế giới, trong đó có ở Việt Nam.

Tuy nhiên thì Douyin ở thị trường Trung Quốc có nhiều nọi dung hay ho hơn và đa dạng sự sáng tạo khiến giới trẻ thích thú, vì vậy mà không chỉ chơi Tiktok Việt Nam mà hiện nay nhiều người vẫn muốn dùng thêm cả Tiktok Trung Quốc ( Douyin) để tăng gia vị của cuộc sống.

Douyin và Tiktok có gì khác nhau

Cũng đều là nền tảng Tiktok nhưng ở hai quốc gia khác nhau, khác biệt về máy chủ và các tính năng khác, đặc biệt Douyin thu hút giới trẻ Việt Nam không chỉ về mặt nội dung sáng tạo và còn có nhiều tính năng hấp dẫn mà ở Tiktok Việt Nam không có phải kể đến như

+ Có thể mua các sản phẩm đặc trưng trong video

+ Nếu bạn xem được video về một khách sạng hay tour du lịch thì có thể đặt luôn một kỳ nghỉ ở đó

+ Hoặc tham quan các cửa hàng để nhận voucher giảm giá

top-app-hack-acc-tiktok-follow-tim-like-tiktok
Douyin và Tiktok có phải là một?

+ Tính năng nhận diện khuôn mặt để tìm thêm video

+ Nhiều trend độc lạ từ Douyin mà Tiktok Việt Nam học theo

+ Nhưng ở Douyin thì số lượng người nổi tiếng sử dụng tham gia lại ít hơn so với Tiktok Việt Nam

Nhưng app này ở thị trường Trung Quốc muốn tải về thì cần phải sử dụng thao tác chuyển vùng cũng khá phức tạp trên điện thoại do máy chủ khác nhau. Nhưng mọi người không cần phải lo lắng, dưới đây là các thủ thuật giúp bạn tải Douyin về điện thoại không cần chuyển vùng sử dụng thoải mái không giới hạn luôn.

Cách tải douyin không cần chuyển vùng

Tải Douyin trên Android không cần chuyển vùng

Đối với hệ điều hành Android thì cực kỳ dễ dàng cho mọi người khi tải app Trung Quốc như Douyin, không cần phải chuyển vùng dữ liệu, chỉ cần truy cập trang web của Douyin và tải về cài đặt thôi. Tuy nhiên thì bạn hãy nhớ một số từ tiếng Trung phổ biến trên Douyin để sử dụng thuận lợi hơn nhé, cách cài đặt như sau

Bước 1: Truy cập vào website của Douyin: https://www.douyin.com/

Bước 2: Chọn mục tiếng Trung bên trên như hình => Sau đó nhấn OK khi thông báo xác nhận bạn muốn tải ứng dụng

Bước 3: Chờ khoảng từ 1 – 2 phút ứng dụng sẽ được tải về thành công trên điện thoại

Bước 4: Chọn mở tập tin hiển thị như bên dưới => Chọn Cài Đặt

Như vậy sau khi bạn cho cài đặt Douyin về máy điện thoại Android thì hệ thống sẽ tự động cài đặt và hoàn tất, sau khi xong thì giao diện chính của Douyin sẽ hiển thị và bạn có thể trải nghiệm như trên Tiktok mà thôi.

Tải Tiktok Trung Quốc trên IOS không cần chuyển vùng

Nhưng ở hệ điều hành IOS thì khác, muốn tải Douyin về máy trên Iphone thì cần phải chuyển vùng quốc tế, nhưng nếu bạn không muốn thực hiện chuyển vùng thì cần phải có ID của Trung Quốc đăng nhập tải thì được.

Cách tạo ID Trung Quốc và sử dụng ID để tải Douyin về IOS như sau

Bước 1: Đăng xuất tài khoản ID Apple trên điện thoại Iphone

Bước 2: Nhập ID của Trung Quốc vào mục Icloud

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công thì chọn mục tìm kiếm với từ khóa “ Douyin”

Bước 4: Xác nhận lại bằng tài khoản ID Trung Quốc 1 lần nữa

Bước 5: Cuối cùng khi tải thành công thì chỉ cần đăng xuất khỏi tài khoản ID Trung Quốc và chởi Douyin như Tiktok Của Việt Nam.

Gợi ý cho mọi người tài khoản ID Trung Quốc có sẵn để tài

+ ID: [email protected]

+ Mật khẩu: YeuAloCom99

LƯU Ý:

Tài khoản này cho phép bạn dùng đăng nhập App Store để tải ứng dụng Douyin thôi, tuyệt đối không sử dụng đăng nhập icloud nha mọi người, nếu không Iphone của bạn có thể bị khóa vĩnh viễn. Hãy cẩn thận vì chế độ bảo mật của Iphone khá phức tạp, bạn không nên đăng nhập lung tung để tránh ảnh hưởng đến hệ thống máy, chỉ cần đăng nhập Appstore => tải Douyin => Đăng xuất và sử dụng thôi.

Như vậy dù trên iphone IOS hay Android thì mọi người không cần chuyển vùng nữa mà có thể tải trực tiếp ứng dụng Douyin  về điện thoại và tận hưởng những trend thú vị và nội dung sáng tạo trên ứng dụng này.

Xem thêm: Cách chuyển vùng app store từ Trung quốc sang Việt Nam

Giải đáp thắc mắc khi tải douyin về điện thoại

Tại sao không tải được Douyin  về máy

Cũng vì Douyin là ứng dụng bên Trung Quốc, một máy chủ khác hoàn toàn so với Việt Nam, cùng là Tiktok nhưng lại ở hai quốc gia khác nhau nên không ai cũng tải được Douyin về máy. Bên cạnh đó có thể do lỗi mạng hoặc một số ảnh hưởng của hệ thống nên bạn không tải được.

Cách khắc phục

+ Mọi người có thể reset lại điện thoại và xóa tất cả các ứng dụng ngầm để đường truyền mạng ổn định hơn.

+ Nếu dùng Iphone thì cần chuyển vùng dữ liệu sang Trung Quốc mới tải được, hoặc  làm theo hướng dẫn của chúng tôi sử dụng ID Trung Quốc để tải ứng dụng

+ Hệ điều hành Android đôi khi cũng sẽ có lỗi nên nếu không tải được thì hãy thử cách khác như chuyển vùng hoặc thay đổi địa chỉ IP, Hack APK trên Android….

Tại sao không đăng ký được tài khoản Tiktok Trung Quốc

Khi đăng ký tài khoản Tiktok Trung Quốc bạn có thể dùng đầu số Việt Nam để đăng ký, nhưng lưu ý khi nhập nên nhập theo cú pháp +84xxxx và bỏ đi số 0 trước đầu số. Đồng thời trong quá trình đăng ký hãy thực hiện theo hướng dẫn của ứng dụng là xác thực tài khoản và nhập mã xác thực để đăng nhập tài khoản.

Nếu không đăng ký được có thể do lỗi hệ thống hoặc do bạn thao tác sai trong quá trình đăng ký, cũng vì Douyin chỉ sử dụng Tiếng Trung thôi nên nếu mọi người không hiểu có thể thực hiện sai các thao tác nên không đăng ký được, vậy bạn hãy xem những hướng dẫn cơ bản dưới đấy

1 –  Đăng ký Douyin bằng số điện thoại

2 – Kéo trượt xuống chọn Quốc gia Việt Nam ( 越南 )

Cách đăng ký tài khoản Douyin

3 – Mã xác nhận gửi về số điện thoại => Nhập vào để xác thực

4 – Kéo trượt mảnh ghép để khớp với hình ảnh trên ứng dụng

5 – Nhập mã xác thực một lần nữa để hoàn tất

Sử dụng Douyin và Tiktok trên 1 máy điện thoại được không

ĐƯỢC. Vì Douyin và Tiktok hoạt động ở hai máy chủ khác nhau nên đồng thời trên 1 điện thoại có thẻ dùng song song 2 ứng dụng này. Tuy nhiên thì cần tạo tài khoản riêng trên mỗi ứng dụng và không thể đồng bộ tài khoản được nha mọi người, mỗi máy chủ sẽ là một tài khoản khác nhau.

Với hướng dẫn cách tải Douyin không cần chuyển vùng mà chúng tôi chia sẻ trên thì hy vọng sẽ giúp Tiktoker có thêm ứng dụng để giải trí và học theo nhiều trend bên Trung Quốc. Hiện nay Douyin rất dễ tải tại Việt Nam và không cần thông qua bất kỳ thủ thuật hack nào, vì vậy bạn hãy áp dụng cách trên để chơi Tiktok Trung Quốc nhé.

Tin liên quan

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn