Cách Xóa MOD Skin Liên Quân, Xóa file mùa 20 21 2022

Cách Xóa MOD Skin Liên Quân, Xóa file mùa 20 21 2022 dưới đây chúng tôi hướng dẫn anh em tự có thể xóa bản MOD cũ mùa trước, tải mùa mới và chơi game với những skin tướng xịn xò. Hãy tham khảo cách gỡ cài đặt, xóa file MOD Liên Quân chi tiết qua hướng dẫn của Top10app dưới đây.

MOD skin Liên Quân cũ cần phải gỡ bỏ không

MOD skin Liên Quân là bản cài đặt vá lỗi trong game giúp game thủ tận hưởng những skin tướng xịn trong Liên Quân mà không mất quân huy để mua. Bản MOD game hoàn toàn miễn phí được cập nhật mới mỗi mùa và anh em chỉ cần tải về và gỡ bản MOD cũ mà thôi.

Khi MOD skin Liên Quân mỗi mùa ra mắt thì anh em cài đặt vào máy và chơi, nhưng khi qua mùa mới rồi thì bản MOD không còn hiệu lực do update nữa nên mọi người cần thay thế bản mới. Đối với các MOD skin Liên Quân thì có thể gỡ bỏ, xóa các file mùa trước và cài đặt mùa mới, hoặc anh em cũng không cần gỡ mà cài đặt đè lên file cũ mùa trước cũng không sao, vẫn MOD được nên anh em yên tâm.

Hiện tại thì bản MOD skin mùa mới 22 đã ra mắt với các skin tướng xịn của nhà phát hành Garena, cho nên anh em muốn tận hưởng những trang phục tướng mới với  hiệu ứng chiêu thức xuất sắc thì đừng bỏ qua bản MOD skin mùa 22 của Liên Quân.

MOD skin Liên Quân mùa 20 21 2022

Tuy là bản MOD skin cũ Liên Quân mùa trước nhưng không làm anh em game thủ thất vọng, bản MOD mùa 20 21 là tổng hợp những trang phục tướng chất lượng đang được nhiều gamer quan tâm.

Không hề khó khăn khi tìm kiếm, anh em có thể tải và sử dụng bản MOD skin mùa 20 21 dễ dàng từ nền tảng internet. Hot nhất trong mùa trước là các skin tướng như

+ MOD skin ARI Bích Hải thánh Nữ full hiệu ứng, trị giá 4000 quân huy, tương đương với gần 3 triệu đồng tiền Việt Nam.

+ MOD skin Florentino Tinh hệ full hiệu ứng mùa 21 khá hấp dẫn, Florentino là tướng quốc dân trong Liên Quân rồi nên anh em đều muôn sở hữu

+ MOD skin RAZ Muay Thái full hiệu ứng mùa 21 cực kỳ xịn xò được chia sẻ cho anh em cài đặt, không chơi thì có thể xóa MOD khỏi điện thoại.

+ Cũng nhiều MOD skin Liên Quân mà anh em đang mong ngóng cũng có thể cài đặt và trải nghiệm trong mùa 20 và 21.

Cách xóa MOD skin Liên Quân, xóa file mùa 20 21 2022

Cách xóa MOD Liên Quân mùa 21

MOD skin Liên Quân cài đặt vào máy điện thoại rồi muốn xóa file khá dễ dàng, mọi người không cần tải hay sử dụng. Một số anh em có thể không biết mỗi MOD skin Liên Quân chỉ có thể cài đặt trên máy, nếu muốn dùng một skin khác thì phải cài đặt thay thế và gỡ bỏ MOD cũ.

Ở mùa Liên Quân 22 mới ra mắt nhiều Skin Xịn xò nên anh em muốn gõ bỏ bản Mod file mùa 20, 21 trên máy thì có thể áp dụng cách làm sau

+ Trước đó nếu anh em có ứng dụng Zarchiver thì dùng luôn, không có thì tải trên internet về

Cách xóa MOD Liên Quân mùa 20, 21

+ Vào ứng dụng Zarchiver => mở các tập tin theo link sau

Download =>Android => Data => com.garena.game.kgvn => file

+ Tìm file có tên Resourvces => Nhấn giữ  để hiện bản menu và chọn Xóa

+ Sau đó chọn “ vâng” trên bảng thông báo hiển thị

Như vậy là đỡ xóa được MOD skin Liên Quân, xóa file mùa 20, 21 một cách đơn giản như khi cài đặt thôi, sau đó anh em chỉ cần tải bản MOD mùa mới về máy rồi chơi thôi, khá dễ dàng không cần nhiều thủ thuật.

Cách xóa MOD Map Liên Quân

MOD map Liên Quân mùa 21 cũng là MOD giúp anh em hack được các bản đồ trong trận và xuyên thấu được đối thủ với kỹ năng ẩn giấu. hack MOD này vô cùng tiện lợi và xịn với nhưng anh em tranh hạng mùa giải, leo rank không đối thủ luôn.

Khi không cần thiết bản MOD này nữa thì anh em có thể xóa file khỏi điện thoại chừa bộ nhớ trống cho các bản MOD khác, cách xóa thì cũng như đối với xóa MOD skin, anh em cài đặt ở mục nào thì vào mục đó xóa thôi, hoặc tải bản MOD mới về đè lên bản cũ là được.

Cũng không hề khó khăn, nếu như anh em đã MOD map rồi muốn MOD thêm Skin nữa thì chỉ cần tải file MOD skin mới nhất về rồi giải nén và cài đặt theo hướng dẫn của chúng tôi mà thôi.

Cách xóa MOD Liên Quân mùa 20 APK

Đối với MOD Liên Quân mùa 20 thì xóa file MOD cũng dễ dàng, để xóa file Mod thì anh em hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi

+ Mở ứng dụng Zarchiver trên điện thoại

+ Vào thư mục Android => Chọn phần Data => Chọn file com.garena.game.kgvn

Chọn thư mục Android có chưa file MOD mùa 20, 21

+ Nhấn chọn thư mục files => Tiếp tục chọn các tệp nhỏ bên trong để xóa như

  • Resources
  • Sgamelog
  • Chọn toàn bộ các file trắng bên dưới
Nhấn xóa các file MOD Liên Quân cũ trong điện thoại

+ Nhấn giữ 2 giây và cuối cùng chọn vào phần xóa => Xác nhận bằng cách nhấn “ Vâng

Sau đó anh em mở lại game Liên Quân và cho game khởi chạy tải lại các dữ liệu, hoàn tất thì có thể tải bản MOD khác thay thế về máy mà chơi thôi.

Cách cài đặt MOD skin Liên Quân mới mùa 22

Muốn cài đặt MOD skin liên Quân mùa mới 22 thì trước đó anh em hãy xóa MOD skin cũ, xóa các file mùa 20, 21 rồi mới cài đặt lại bản mới.

Cách xóa thì chúng tôi có hướng dẫn bên trên nên anh em có thể tham khảo, sau đó cài đặt bản MOD mới mùa 22 như sau

+ Tải bản MOD skin mùa 22 về máy => Dùng ứng dụng Zarchiver để mở file lên

+ Chọn thư mục MOD skin S22 V1.zip => Chọn Giải nén tại đây

+ Nhấn OK để tiếp tục

+ Mở thư mục MOD skin S22 V1 lên

+ Nhân vào mục files => Sau đó chọn “ Sao chép”

mod-skin-lien-quan-mua-22-lulubox-2022
Hướng dẫn cài đặt MOD skin mùa 22

+ Mở bộ nhớ của điện thoại, sau đó vào phần Android => vào data => Vào mục com.garena.game.kgvn

+ Nhấn dán file đã sao chép vào thư mục này

+ Khi hiển thị thông báo ghi đè tệp thì mọi mọi chọn Áp dụng cho tất cả => Sau đó chọn  Thay thế

Sau khi hoàn tất thì bạn đã tải và cài đặt thành công MOD skin mùa 22 sau khi xóa MOD skin liên Quân, file MOD mùa 20, 21 trước đó.

Khi chơi game thì anh em mở game Liên Quân lên đợi hệ thổng tải dữ liệu mới, sau đó thì có thể vào game và trải nghiệm skin mới được cập nhật miễn phí mà anh em đang chờ đợi.

Trên đây là cách xóa MOD skin Liên Quân, xóa file mua 20 21 2022 mà chúng tôi hướng dẫn chi tiết cho anh em tham khảo, hy vọng những thủ thuật trên giúp anh em chủ động tải và cài đặt được hầu hết các MOD Liên Quân xịn, và dễ dàng xóa đi những bản MOD cũ không cần thiết trên điện thoại miễn phí.

Xem thêm

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn