CƠ HỘI GIA HẠN VISA 4,5 NĂM VỚI KHÓA DBA – HỌC PHÍ CHỈ 100 TRIỆU 1 NĂM!!!

Thông tin chung về DBA

DBA (Doctorate in Business Administration) là chương trình ở cấp độ tiến sỹ. Đào tạo có thiên hướng về nghiên cứu ứng dụng (Applied research) vào thực tiễn quản trị trong doanh nghiệp, kinh doanh. Ví dụ như nghiên cứu việc quản lý sự biến động giá cổ phiếu của một công ty trước thông tin thị trường như thế nào.

DBA rất lý tưởng cho các nhà quản lý, lãnh đạo điều hành ở các cơ quan bộ-ban-ngành, chủ các doanh nghiệp, quản lý cao cấp trong các tổ chức.

Thời gian học 4 năm. Chương trình học mỗi năm thay đổi dựa theo lịch của giảng viên. Trung bình một tháng sinh viên sẽ lên lớp 3 buổi, một năm lên 12 buổi. Còn lại chủ yếu học online.

Tại sao bạn nên chọn khóa DBA?

• Visa 4,5 năm
  • Học phí thấp
  • Không yêu cầu thi IETLS UKVI
  • Có thể xin visa dependant theo vợ/chồng
  • Thời lượng nghiên cứu 35-40%, nhẹ nhàng hơn so với PhD phải 100%
  • Tính thực tiễn cao

Một số trường có chương trình DBA tốt:

• University of Gloucestershire
  • UWS – University of the West of Scotland
  • University of Wales Trinity Saint David

Trên đây là một số chia sẻ của Tekmonk về khóa học DBA. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn!

See also  VISA NGƯỜI PHỤ THUỘC TẠI ANH – UK DEPENDANT VISA (CẬP NHẬT 2021)

VISA Ở LẠI LÀM VIỆC TẠI ANH QUỐC CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
DU HỌC 2021: ĐÂU LÀ QUỐC GIA TỐT NHẤT ĐỂ LÀM VIỆC SAU KHI TỐT NGHIỆP? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
NÊN LÀM GÌ KHI BỊ TRƯỢT VISA DU HỌC CHÂU ÂU | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python