Code Huyền Thoại Nhẫn Giả Mới Nhất 2022 – Cách Nhập Mã Giftcode

Bạn tham gia vào cuộc chiến giữa các Ninja trong Huyền Thoại Nhẫn Giả nhưng nhân vật của mình còn khá ít vũ khí cũng như chưa có trang bị nhiều hoặc bạn muốn tham gia các sự kiện của game thì đừng quên cập nhật Code Huyền Thoại Nhẫn giả mới nhất dưới đây. Và để nắm rõ cách thức nhận code, cũng như nhập mã giftcode như thế nào thì những nội dung chia sẻ dưới đây của Top10app.net là cần thiết cho các game thủ.

Code Huyền Thoại Nhẫn Giả là gì?

Huyền Thoại Nhẫn Giả game nhập vai chiến đấu do công ty GOSU Phát hành tại Việt Nam, lấy đề tài từ Naruto cho bạn một bộ nhân vật game đầy đủ nhất với đồ họa cực đẹp. Cốt truyện xây dựng lên các cuộc chiến đấu, các nhân vật của bạn sẽ chiến đấu để bảo vệ bản thân mình cũng như chiêu mộ được nhiều Ninja nhất, kết hợp thần đội để chiến đấu trong game.

Code Huyền Thoại Nhẫn Giả là mã phần thưởng đổi vật phẩm trong game này, gồm dãy ký tự và số được nhà phát hành game cung cấp cho người chơi và chỉ cần nhập mã giftcode này thì bạn sẽ đổi được nhiều phần thưởng cho nhân vật, phục vụ cho trận đấu của mình.

Code Huyền Thoại Nhẫn Giả dùng để làm gì?

Khi bạn sở hữu các mã code Huyền Thoại Nhẫn Giả đồng nghĩa với việc bạn sở hữu nhiều vật phẩm, kỹ năng game cũng như nhiều phần thưởng khác. Cụ thể thì bạn sẽ đổi được nhiều vật phẩm game như:

Các loại giftCode chung mà bạn nào cũng có thể nhận được:

Game-Huyen-thoai-nhan-gia
Code Game Huyền Thoại nhẫn giả

+ Code Livestream Huyền thoại Nhẫn giả

+ Code sinh nhật Naruto

+ Code Mừng gia nhập

+ Giftcode Kasauki

+ Code Siêu chiêu mộ

Những mã code này bạn sẽ dùng để đổi lấy được phần quà như:

+ Đổi lấy RYO: Nếu bạn sở hữu RYO thì có thể đổi được lượt Roll kiếm tướng SS

+ Cuộn chiêu mô cao cấp: Giúp bạn chiêu mộ Ninja nhanh chóng hơn, được những loại tốt nhất

+ Nhận tiền xu + giờ

+ Đá EPX

+ Tướng

+ Nhận lượt tung xúc xắc

+ Code tham gia các sự kiện của Game

+ Đá cường hóa

+ Danh hiệu fan cứng

+ Thú cưỡi

+ Vật phẩm

+ Bảo vật

+ …vv

Về cơ bản thì code Huyền thoại Nhẫn Giả có thể đổi được rất nhiều phần quà khác nhau, nên bản thân mọi người khi thực hiện đổi code thì tìm hiểu xem nó được dùng để làm gì để tránh lãng phí.

Code Huyền Thoại Nhẫn Giả Mới Nhất

Code Huyền thoại nhẫn giả Vip

Code huyền thoại Nhẫn Giả Vip là loại code có số lượng hạn chế, code này thương được gắn liền với các sự kiện. Tuy nhiên, giftcode này thì chỉ một số tài khoản nhận được và nó có điều kiện để nhận.

Code vip: CODEVIPHTNG

Ví dụ sự kiện Hồ Vàng của Huyền Thoại nhận giả có nhiều mã code như:

+ Code Hổ Vàng 100k

+ Code Hồ vàng 200k

+ Code Hổ Vàng 1000k

+ Code Hổ Vàng 2000k

Code-Huyen-thoai-nhan-gia
Nhập code Huyền Thoại Nhẫn giả mới nhất

Để nhận được mã code này thì bản thân người chơi sẽ thực hiện có nhiều lượt quay nhận hồ vàng trong sự kiện, và đạt được số hổ vàng theo đúng từng quy định của từng mã Code. Như vậy mọi người có thể lấy được mã code, sau đó trong mã code đó sẽ nhận được cực nhiều phần quà, không chỉ 1 vật phẩm như các mã code chung khác.

Code Huyền thoại nhẫn giả tháng 3/2022

Nhà phát hành Gosu thường xuyên cập nhật các mã code mới, đặc biệt thực hiện theo tháng. Mỗi mã code được cấp sẽ có thời hạn sử dụng cũng như số lượng hạn chế vậy nên sẽ liên tục có code mới, nhưng bạn phải nhanh tay, bởi nếu người khác nhập hết là bạn sẽ mất lượt để nhận quà.

Danh sách code:

+ Code Tuần: 9KG1XBDFJYLHU

+ Code Sinh nhật Naruto: NRTDATTEBAYO

+ Code Mừng ra mắt: HTNGRAMAT

+ Code Siêu Chiêu Mộ: HTNG10SUMMON

+ Code Mừng gia nhập: HTNGVIP

+ Code Kakashi: HTNGKAKASHI

+ Code tuần: 9KG1XBDFJYLHU ; 7V5E8YG2H1NZK

+ Code live streame: HTNGSTREAM1 ; HTNGSTREAM2

+ Code Sinh nhật Naruto: NRTDATTEBAYO

+ Báo Danh 10k : DATMOC10K

+ Báo Danh 20k : DATMOC20K

+ Báo Danh 30k : DATMOC30K

+ Báo Danh 40k : DATMOC40K

+ Báo Danh 50k : DATMOC50K

+ Báo Danh 100k : DATMOC100K

+ Code tân thủ: TANTHUHTNG

+ Code mốc 10k: DATMOC10K

+ Code mốc 20k: DATMOC20K

+ Code Mốc 30k: DATMOC30K

+ Code mốc 40k: DATMOC40K

+ Code mốc 50k: DATMOC50K

+ Code mốc 100k: DATMOC100K

Code Huyền thoại nhẫn giả Livetream

Code Huyền Thoại nhẫn giả Live Stream là mã code mà nhiều người hiện nay muốn sở hữu. Bạn yên tâm, bởi code Live stream là mã giftcode được cung cấp thường xuyên.

Code live streame:

+ Mã code: HTNGSTREAM1

+ Mã code: HTNGSTREAM2

Với code chung thì bạn sẽ nhận được: 200 RYO, 3 cuộn chiêu mộ cao cấp, Tiền xu 5h và đá EPX 5h. Và nếu Live của bạn đạt được số lượng share theo quy định thì sẽ đổi được nhiều phần quà khác nữa. Vậy nên để có được code Live này bạn cơ bản nhận được khá nhiều món vật phẩm, cũng như phần quà hấp dẫn. Nên bạn nhớ theo dõi các Livetream để nhận được các phần quà hấp dẫn.

Code huyền thoại nhẫn giả tuần

Mỗi tuần thì Huyền thoại Nhẫn giả sẽ cung cấp các mã tuần, và mã tuần này sẽ nhiều phần quà hơn so với các mã code thương nên nếu bạn muốn nhận được cần nhanh tay và theo dõi sát các sự kiện của Gosu để chớp lấy cơ hội bởi mã này có số lượng hạn chế.

Code Huyền thoại nhẫn giả lậu

Code lậu hay có thể nói là code không chính thống, là code không phải do bên Nhà phát hành game cung cấp. Như vậy thì các mã code của bạn có khi nhập vào game sẽ không hợp lệ. Nhiều bạn cần hiều vấn đề này, bởi nhiều người mới chơi game không hiểu rõ nên thấy code tặng quá nhiều quà khủng mà mua, nhưng thực tế các mã code không do bên nhà phát hành tung ra thì không có giá trị quy đổi.

Cách nhập mã Code Huyền thoại Nhẫn giả đổi quà

Đối với Huyền Thoại nhẫn giả thì đây là một trong những game có sự khác biệt, thì để nhập code bạn phải vào website để thực hiện, không thực hiện trong game. Các bước thực hiên như dưới đây:

+ Truy cập vào trang website của Huyền Thoại Nhẫn Giả, sau đó chọn mục ” Gift code” hoặc là truy cập vào đường link sau để đi thẳng đến trang web này: https://huyenthoainhangia.vn/giftcode

+ Sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản game của mọi người, có thể đăng nhập bằng tài khoản Googe hoặc tài khoản Facebook.

+ Tiếp sau đó mọi người chọn : Sever và Nhân Vật, nhấn ” Xác nhận”

+ Cuối cùng đó là nhập mã Giftcode bạn có, tốt nhất nên sao chép và dán để đảm bảo độ chính xác.

Và cuối cùng là màn hình sẽ hiển thị thông báo cho bạn bạn đã nhận được mã Giftcode thành công, xem thư để đổi.

+ Sau khi đã nhập và xác nhận nhận mã code thì bạn trở lại game và đăng nhập vào tài khoản game của mình. Sau đó giao diện màn hình chính mở ra, chọn vào hình lá thư” trên góc phải màn hình.

Nhận code Huyền Thoại Nhẫn giả

+ Sau đó chọn vào thư mới chưa đọc, nhấn vào ” Nhận” để tiến hành nhận phần quà của mình là hoàn thành.

Nhận Code Huyền thoại Nhẫn giả mới nhất ở đâu

Nhận code trong các sự kiện Huyền Thoại Nhẫn Giả

Sự kiện chính là một trong những thời điểm để nhà phát hành game Gosu tung ra các mã code để tặng, tri ân cũng như khuyến khích tinh thần cho các game thủ Huyền Thoại Nhẫn Giả. Và việc bạn tham gia và theo dõi các sự kiện sẽ nhận được code mới nhất.

Để biết sự kiện nào sắp diễn ra thì bạn chỉ cần vào mục ” sự kiện” trong game, sẽ có sự kiện tuần, sự kiến tháng bạn nắm bắt các sự kiện mình có thể tham gia vào để thực hiện các nhiệm vụ được đặt ra để nhận được quà từ nhà phát hành.

Nhận Code trên Fanpage/ web Huyền Thoại Nhẫn Giả

Một trong những nơi bạn có thể nhận được nhiều mã Code nhất, đảm bảo nhanh nhất và có độ chính xác cao nhất đó chính là vào fanpage hoặc website của Huyền thoại Nhẫn giả, họ cập nhật các thông tin mới nhất về sự kiện, về mã code bạn có thể thực hiện theo dõi và nhận code cho mình.

+ Fanpage: https://www.facebook.com/huyenthoainhangia/

+ Website: https://huyenthoainhangia.vn/home

Nhận Code tại các shop game

Bên cạnh việc nhận quà từ nhà phát hành game Huyền Thoại nhẫn giả thì bạn có thể nhận từ các shop game, bởi các shop này chuyên đi sưu tập và kinh doanh dịch vụ game nên thường có những mã code cực vip. Tuy nhiên, các mã code của Huyền Thoại nhẫn giả bạn nhận được từ các shop thì có thể đúng hoặc sai, nhưng những shop này cũng có thể tìm được rất nhiều mã khủng.

Shop nhận code Huyền Thoại Nhân Giả

+ Kame.vn

+ Gamecuoi.vn

+ https://afkmobi.com/

+ https://game4v.com/

Giftcode Huyền Thoại Nhẫn Giả bao có thời hạn bao lâu

Code Huyền thoại nhân giả sẽ có quy định thời gian, và nó tùy thuộc vào thời gian sự kiện nhà phát hành game quy định. Thời gian có thể là 1 ngày hoặc 1 tuần hoặc 1 tháng hoặc vĩnh viễn tùy vào quy định của game nên bản thân mọi người để chắc chắn đảm bảo nhận được quà thì đổi quà code ngay.

Nhiều bạn đổi nhưng không vào game nhận thì thư sẽ sớm bị xóa, nên hãy vào hòm thứ của game để nhận quà về tài khoản cho mình tránh vần đề code hết hạn hay hộp thư bị xóa.

Tại sao code Huyền Thoại Nhẫn Giả không được quà

Có nhiều bạn nhập code nhưng không nhận được quà hoặc không đổi được, thì có những nguyên nhân sau đây mọi người cần tìm hiểu kỹ hơn.

+ Do hệ thống bị lỗi: Thường khi có mã code mới thì số lượng người vào web nhận code sẽ rất đông, nên hệ thống đôi khi bị lỗi không nhận được, bạn nên đợi để hệ thống load.

+ Mã code đã được sử dụng: Có nghĩa là code đó trước đó bạn đã nhập rồi nên hiện tại không thể nhập được nữa.

+ Code đã hết hạn: Như đã nói trên các mã code đều có thời hạn, nếu quá hạn quy định code vô hiệu lực

+ Code chỉ được nhập 1 lần: Có những mã code chỉ áp dụng cho 1 tài khoản, sau khi có người sử dụng thì nó không còn có hiệu lực nữa, vậy nên khi bạn nhập sẽ có thông báo

+ Nhập sai thông tin ký tự code: Code gồm nhiều ký tự khác nhau nên khi nhập bạn nên copy và dán để tránh bị sai trong quá trình nhập code .

+ Đổi Code, nhưng không vào Thư để nhận quà: Bạn đổi code nhưng lại không vào thư trong gamẻ để nhận quà. Như vậy thì thư có thể bị xóa, hoặc là code hết hạn đến khi bạn vào bấm Nhận thì không nhận được quà nữa.

Với danh sách cập nhật Code Huyền Thoại Nhẫn Giả Mới Nhất trên đây thì mọi người có thể đổi cho mình nhiều vật phẩm thú vị trang bị cho nhân vật game của mình. Lưu ý, các mã code này chỉ áp dụng cho thời điểm hiện tại, thời gian sau sẽ có nhiều mã hết hạn không còn sử dụng được nữa, chúng tôi sẽ sớm cập nhật mã mới cho mọi người.

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn