Crypto-Các công cụ theo dõi danh mục đầu tư cho người mới

Tại sao cần Các công cụ theo dõi danh mục đầu tư Crypto?

Khi trở thành một nhà đầu tư tiền điện tử. Bạn sẽ nghe nói đến lý thuyết về đa dạng danh mục đầu tư, nhằm giảm rủi ro. Việc áp dụng lý thuyết đa dạng danh mục đầu tư sẽ đòi hỏi bạn cần có một giao diện để theo dõi tất cả chúng. Và sau đây, là những công cụ giúp bạn theo dõi chúng.

Blockfolio

Blockfolio có lẽ là ứng dụng theo dõi danh mục đầu tư được sử dụng rộng rãi nhất trong thị trường. Lý do chính đáng có lẽ là vì nó có giao diện trực quan. Và trải nghiệm giao diện cũng rất tốt. Blockfolio hỗ trợ hầu hết các loại tiền điện tử. Tính năng thú vị là nó có thể nhắn tin để kết nối trực tiếp với cộng đồng của dự án đó.

Blox

cac cong cu theo doi danh muc dau tu cho nguoi moi 1

Mặc dù không được biết đến nhiều như Blockfolio, nhưng Blox vẫn đang là một ứng dụng quản lý danh mục đầu tư khá tốt. Blox hướng tới đối tượng người dùng doanh nghiệp hơn. Nó hỗ trợ những công cụ tài chính như CPA, sổ sách kế toán, kiểm soát giao dịch. Ứng dụng này cũng được nhiều thợ đào quan tâm.

Blox có lẽ là một công cụ nâng cao hơn một chút. Thế nên, Blox sẽ phù hợp với những nhà đầu tư có kinh nghiệm hơn là những nhà đầu tư mới.

See also  Crypto-Các công cụ dữ liệu thị trường cho người mới tham gia

CryptoTrax

CryptoTrax giúp mọi thứ đơn giản nhưng hiệu quả. Thông qua thiết kế rõ ràng của nó, bạn có thể kiểm tra các loại tiền điện tử chính như Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, NEO và một số loại khác, đang hoạt động như thế nào, với dữ liệu thị trường thời gian thực và giá trị danh mục đầu tư dao động mỗi giây trong ngày.

Chế độ xem biểu đồ của ứng dụng này cung cấp cho bạn cái nhìn trực quan với những tin tức mới nhất về tiền điện tử, ICO và Blockchain. Điều tuyệt vời về CryptoTrax là nó không quá phức tạp. Ứng dụng có sẵn cho cả Android và iOS, cung cấp cùng một giao diện đơn giản.

Investing.com

Investment.com là một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực đầu tư. Vì vậy, có thể nói ứng dụng dựa trên tiền điện tử của nó là một đối thủ nặng ký. Rõ ràng và dễ sử dụng, ứng dụng cung cấp tính năng theo dõi dữ liệu giá lịch sử và thời gian thực cho nhiều loại tiền tệ khác nhau. Nó cũng cung cấp tính năng báo giá cho hơn 1.300 Altcoin và tiền tệ fiat với số liệu về sự thống trị thị trường và khối lượng giao dịch cũng có sẵn.

Đối với một nhà đầu tư thường xuyên, ứng dụng theo dõi giá này khá toàn diện. Nó nhập tin tức và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau bên cạnh Investor.com, bao gồm CoinDesk, NewsWire, Yahoo, Reuters và nhiều trang khác. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi tổng lợi nhuận và thua lỗ của mình trong 24 giờ qua. Từ đó có thể xác định xu hướng, thay đổi và cơ hội để bạn tiếp tục. Cảnh báo và thông báo giá cũng có thể được thiết lập nhanh chóng. Tuy vậy, có một nhược điểm là hiện tại ứng dụng này chỉ có sẵn cho iOS.

See also  Crypto-Các công cụ tổng hợp tin tức cho người mới

Tìm hiểu thêm các kiến thức Crypto tại đây.

Hard Wallet-Các loại ví cứng cho người mới tham gia 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Dex-Các sàn giao dịch phi tập trung dành cho người mới 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Soft Wallet-Các loại ví phần mềm cho người mới tham gia | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Các Trade bot cho người mới tham gia thị trường Crypto 2022 | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python