DU HỌC CANADA KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH(SDS)

Du học Canada diện SDS không cần chứng minh tài chính luôn được các phụ huynh và các bạn trẻ quan tâm nhằm tiết kiệm thời gian xin visa cũng như dễ dàng đậu visa cao hơn giúp bạn theo đuổi ngôi trường bạn lựa chọn.

Giới thiệu chương trình SDS (Study Direct Stream)

Chương trình SDS được viết tắt từ Study Direct Stream. Đây là chương trình xét duyệt visa ưu tiên giúp quy trình xử lí hồ sơ diễn ra nhanh hơn.

SDS áp dụng cho sinh viên đến từ Trung Quốc, Ấn Độ, Maroc, Pakistan, Philippines, Senegal, Việt Nam khi xin visa du học Canada.

Chương trình SDS được hỗ trợ bởi Scotiabank, một tổ chức tài chính hàng đầu của Canada. Scotiabank sẽ cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện cơ hội mua Chứng chỉ Đầu tư (GIC). Để đáp ứng các yêu cầu của báo cáo tài chính của chương trình SDS. Sau khi mua Chứng chỉ đầu tư, ngân hàng sẽ cung cấp thư xác nhận và giữ khoản tiền đó trong tài khoản. Khi học sinh đến Canada, ngân hàng sẽ xác thực danh tính và cấp tiền cho học sinh theo từng tháng hoặc hai tháng trong khoảng thời gian từ 10 đến 12 tháng.

Tiêu chí

• Nhập học vào một chương trình học toàn thời gian tại một cơ sở giáo dục sau phổ thông như các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu hoặc Trường Cao đẳng tổng hợp và dạy nghề (CEGEP)
  • Điểm IELTS tối thiểu là 6.0 cho mỗi kỹ năng (Nghe, Đọc, Viết và Nói)
  • Mua Chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC – Guaranteed Investment Certificate) của Scotiabank. Mua với mức 10.200 CAD để trang trải chi phí sinh hoạt cho năm đầu tiên ở tại Canada
  • Đóng trước học phí một năm
  • Khám sức khoẻ ít nhất một tuần trước khi nộp đơn
See also  PHỎNG VẤN VISA MỸ - 3 MẸO GÂY ẤN TƯỢNG TỐT

Ưu điểm của việc áp dụng theo SDS

• Quy trình cấp thị thực ưu tiên cho tất cả các trường áp dụng SDS
  • Ít tài liệu tài chính
  • Thời gian xử lý visa nhanh hơn (khoảng 20 ngày)

Trên đây là chia sẻ của Du học Đồng Thịnh về diện SDS không cần chứng minh tài chính khi du học Canada. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn!

VISA Ở LẠI LÀM VIỆC TẠI ANH QUỐC CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
DU HỌC 2021: ĐÂU LÀ QUỐC GIA TỐT NHẤT ĐỂ LÀM VIỆC SAU KHI TỐT NGHIỆP? | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
NÊN LÀM GÌ KHI BỊ TRƯỢT VISA DU HỌC CHÂU ÂU | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python
Không thiếu cơ hội việc làm sau tốt nghiệp ở Anh | Khóa học lập trình cho trẻ em | lập trình game | lập trình web | lập trình scratch | lập trình python