App china Xingtu tải app Xingtu cho iphone ios và android mới 2023

Hiện nay app china chỉnh ảnh Trung Quốc Xingtu đang hót với rất nhiều tính năng khá nổi bật. Với app Xingtu 醒图, bạn sẽ có thể bổ sung vào bộ sưu tập ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại của mình một “thành viên” chất lượng.  Sau đây, Tekmonk giới thiệu app Xingtu và link tải ứng dụng uy tín và hướng dẫn chi tiết cách cài đặt, sử dụng cho mọi người tham khảo nhé!

Tìm hiểu 醒图 Xingtu Sparkle là gì?

醒图 Xingtu Sparkle là một app chỉnh sửa ảnh của thị trường Trung Quốc, sở hữu số lượng bộ lọc đa dạng, hiệu ứng đẹp mắt cùng nhiều công cụ chỉnh ảnh chuyên nghiệp. Và đó cũng là lý do mà ứng dụng này rất được giới trẻ yêu thích.
Vì đây là một ứng dụng độc quyền trên cửa hàng Trung Quốc nên người dùng tại các quốc gia khác sẽ không thể tải về trên Google Play hay App Store.Bên cạnh đó, Xingtu 醒图 cũng chỉ hỗ trợ duy nhất ngôn ngữ tiếng Trung nên những người dùng mới làm quen với ứng dụng sẽ gặp một chút khó khăn. Nhưng tương tự các app chỉnh sửa ảnh khác, nhà sản xuất đã đưa vào các hình ảnh và biểu tượng trực quan để người dùng dễ dàng thao tác.

Thông tin chi tiết về app Xingtu

 • Nhà phát hành: Yan-chong Technology
 • Phiên bản: 3.3.1
 • Hỗ trợ: Android, IOS
 • Dung lượng: 61 MB

Các tính năng chỉnh ảnh trong app Xingtu

Do đây là ứng dụng chỉnh ảnh của Trung Quốc và chưa hỗ trợ phát hành tại Việt Nam, nên việc sử dụng app Xingtu 醒图 sẽ có nhiều khó khăn với người dùng vì ngôn ngữ trong ứng dụng là tiếng Trung.Như vậy, để sử dụng ứng dụng một cách đơn giản bạn cần biết và hiểu rõ về các tính năng của ứng dụng này. Bạn hãy xem thứ tự trên thanh công cụ chỉnh sửa và đối chiếu với thông tin bên dưới để biết tính năng của từng lựa chọn nhé.Lựa chọn 1: Đây là tính năng template hay còn gọi là tính năng sử dụng mẫu thiết kế sẵn do ứng dụng cung cấp. Với tính năng này, ảnh của bạn sẽ được tự động điều chỉnh thêm màu, thêm chữ và thêm các hiệu ứng, icon vào mà không cần phải tùy chỉnh thủ công.Lựa chọn 2: Lựa chọn thứ 2 là tính năng làm đẹp cho phép người dùng làm thon gọn khuôn mặt, xóa thâm, trắng da, nhỏ mũi cùng nhiều chức năng chỉnh sửa khác.Lựa chọn 3: Nếu người dùng chỉ muốn chỉnh màu hình ảnh thì nên dùng lựa chọn 3, với kho tàng màu ảnh phổ biến được lưu sẵn trên ứng dụng người dùng có thể lựa chọn dễ dàng.Lựa chọn 4: Sau khi lựa chọn màu ảnh phù hợp, bạn có thể chỉnh sửa lại các thông số trên ảnh nhờ vào lựa chọn 4.Lựa chọn 5: Lựa chọn 5 cho phép người dùng chèn thêm các icon vào bức ảnh để giúp bức ảnh trở nên dễ thương và đẹp mắt hơn.Lựa chọn 6: Để ghép chữ vào ảnh thì người dùng phải chọn lựa chọn 6 với 4 mục chính:
  • Một là chọn từ gợi ý
  • Hai là chọn hiệu ứng từ
  • Ba là chọn phông chữ
  • Bốn là chọn màu cho chữ
Lựa chọn 7: Ngoài bộ lọc màu và bộ sưu tập sticker bạn còn có thể thêm các hiệu ứng lung linh cho bức ảnh thêm rực rỡ. Một số hiệu ứng mà nhiều người sử dụng nhất có thể kể đến như là lấp lánh, kẻ sọc, ánh sáng…Lựa chọn 8: Lựa chọn 8 là thêm khung ảnh, họa tiết viền cho bức ảnh.Lựa chọn 9: Cho phép người dùng thêm các nét vẽ vào bức ảnh.Lựa chọn 10: Đây là công cụ giúp bạn thêm các icon hoặc thêm các đối tượng được tách ra từ các bức ảnh khác.

Cách tải xingtu, link tải xingtu ios, cài đặt app Xingtu 醒图 trên Iphone Ios

Đối với ứng dụng Xingtu không hỗ trợ tại Việt Nam, nên bạn không tải ứng dụng như các bước với nhiều ứng dụng khác. Bạn cần lựa chọn quốc gia phát hành thì mới tìm được trên cửa hàng ứng dụng để tải về. Do đó các bước tải ứng dụng Xingtu hơi phức tạp, bạn có thể tham khảo và tiến hành theo các bước như sau:
Bước 1: Bạn truy cập vào App Store.Bước 2: Bấm vào biểu tượng tài khoản ở góc trên bên phải.Bước 3: Chọn tiếp vào tên tài khoản.Bước 4: Bấm chọn Quốc gia/Vùng.Bước 5: Chọn Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng.Bước 6: Kéo xuống và chọn Trung Quốc Đại LụcBước 7: Chọn Đồng ý.Bước 8: Tiếp tục chọn Đồng ý.Bước 9: Điện thoại iPhone sẽ chuyển sang giao diện điền thông tin > Bấm vào mục None dưới cùng > Bạn không cần phải điền thông tin gì ở phần này.Bước 10: Bạn bấm phím Home 2 lần (iPhone X trở lên thì bạn vuốt lên từ cạnh dưới và tạm dừng ở giữa màn hình) và vuốt ứng dụng lên để tắt đi.Bước 11: Bạn truy cập lại vào App Store, lúc này tài khoản đã được chuyển vùng thành công.Bước 12: Sao chép tên ứng dụng như sau: 醒图 và dán vào ô tìm kiếm rồi tải ứng dụng về như bình thường. Hoặc bấm vào link tải app Xingtu 醒图 cho iOS

Cách tải app xingtu, cài đặt app Xingtu, Xingtu apk trên Android

Cũng giống như hệ diều hành ios, ứng dụng Xingtu bạn không thể tìm kiếm trên chợ ứng dụng google play mà bạn có thể tiến hành cài đặt ứng dụng Xingtu theo các bước hướng dẫn sau:Bước 1: Sau khi tìm kiếm được đường link đáng tin cậy, truy cập vào đường link bạn chọn nút màu cam để tải ứng dụng về.
Bước 2: Bạn Chọn đồng ý cho phép tải tệp về điện thoại. Tuy nhiên trường hợp này sẽ gặp một chút rắc rối nếu điện thoại không cho phép bạn phải xử lý thêm vài bước nữa để hoàn thành.
->  Vào mục cài đặt, chọn Cài đặt bổ sung -> vào An toàn và bảo mật -> ở mục Không rõ nguồn gốc bạn bật lên.
Bước 3: Chọn vào link file cừa tải về để cài đặt
Bước 4: Sau khi cài đặt hoàn tất chọn -> mở để vào ứng dụng.

Hướng dẫn cách sử dụng app Xingtu

Muốn chỉnh sửa hình ảnh đẹp bạn có thể thực hiện chỉnh sửa bức ảnh đẹp nhất, bạn tiến hành chỉnh chế độ HD cho ứng dụng theo hướng dẫn hình sau:
Thêm hình từ thư viện: bạn chọn vào dấu + để tải hình ảnh cần chỉnh sửa lên ứng dụng Xingtu.
Ảnh được tải lên sẽ xuất hiện các giao diện chính để bạn tuỳ chỉnh, sẽ có 4 menu chính tương ứng với 4 chức năng làm đẹp bao gồm:
+ Ô đầu tiên bao gồm các chức năng làm đẹp khuôn mặt, tô môi, trang điểm khuôn mặt, làm thon gọn eo.+ Ô kế tiếp bên phải là các hiệu ứng vô cùng xinh xắn và lung linh.+ Ô ngoài cùng bên phải là chức năng chỉnh sửa thông số như: chỉnh sáng tối, độ bão hòa, độ nét, độ tương phản,…Chụp hình trực tiếp từ ứng dụng: không có ảnh sẵn đã chụp trong thư viện, bạn có thể chụp hình trực tiếp trên ứng dụng rồi chỉnh sửa với các chức năng như trên để có bức hình đẹp lung linh nhất.

Hướng dẫn cách làm nét ảnh trên Xingtu

Bước 1: Vào giao diện chính của 醒图 Xingtu Sparkle, lướt các tùy chọn ở trên và chọn làm nét ảnh.Bước 2: Sau khi chọn tính năng nét ảnh, ấn nút màu xanh lá trên màn hình.Bước 3: Màn hình hiển thị lên 3 tùy chọn, chọn dòng thứ 2.Bước 4: Tải ảnh cần làm nét lên, ứng dụng sẽ từ làm nét ảnh. Sau đó, ấn nút màu xanh lá để tải ảnh về máy.

Một số câu hỏi khi tải app Xingtu 醒图 cho iPhone

Bởi đây là một ứng dụng chỉnh ảnh của Trung Quốc, cho nên rất nhiều người dùng Việt Nam vẫn chưa biết cách tải Xingtu 醒图 trên iPhone cũng như có rất nhiều thắc mắc trong quá trình tải app. Sau đây là một số câu hỏi phổ biến:

Tải Xingtu 醒图 trên iOS mà không cần chuyển vùng được không?

Câu trả lời chính là KHÔNG THỂ. Xingtu 醒图 là ứng dụng được phát hành riêng tại quốc gia Trung Quốc và chỉ cho người dân tại nước này mới có thể tải và sử dụng. Vì vậy, bạn bắt buộc phải chuyển vùng mới có thể download được ứng dụng về điện thoại.

Làm gì khi bị lỗi trong khi tải app Xingtu 醒图 về iPhone?

Trong trường hợp bạn đã thực hiện chuyển vùng App Store của mình sang Trung Quốc nhưng vẫn không thể tải được app Xingtu thì hãy kiểm tra lại các điều sau:
  • Check lại xem iPhone có đủ bộ nhớ để tải về app hay không
  • Kiểm tra mạng WiFi hoặc 4G xem có bị mất kết nối hay có bị yếu không
  • Kiểm tra lại ngôn ngữ App Store đã được chuyển sang ngôn ngữ Trung Quốc hay chưa
Sau khi đã kiểm tra lại 3 điều trên mà thiết bị vẫn không thể tải được thì khả năng do máy của bạn không tương thích và không cài được ứng dụng Xingtu này.

Có thể chỉnh app Xingtu sang tiếng Việt được không?

Câu trả lời cũng vẫn sẽ là KHÔNG. Như chúng ta đã biết, ứng dụng 醒图 Xingtu Sparkle này được phát triển để phục vụ riêng cho thị trường Trung Quốc. Cho nên, tất nhiên là nó sẽ không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt cho chúng ta được.

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu Xingtu app và cách tải ứng dụng chỉnh ảnh Trung Quốc mà chúng tôi đã tổng hợp dựa trên Internet. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ có được bộ ảnh như ý với ứng dụng này.Đọc ngay các bài viết khác về Top app:
Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk Xingtu
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Khóa học nổi bật

Bài viết mới nhất