TOP 10 App Xóa Chữ ID, Logo Tiktok trên video iphone android khi tải về

Top 6 app xóa chữ ID, Logo Tiktok trên video iphone android khi tải về có thể kể đến như: DTikTok, Apowersoft Watermark Remover, Remove & Add Watermark, Video Eraser,… Mỗi một ứng dụng sẽ có những ưu điểm và tính năng nổi bật riêng biệt đang chờ bạn khám phá. Sau đây hãy cùng Top 10 App đi tìm hiểu những app xóa logo, ID Tiktok được lựa chọn và sử dụng phổ biến nhất hiện nay nhé.

App xóa logo Apowersoft Watermark Remover cho android

Apowersoft Watermark Remover là một app xóa chữ ID, Logo Tiktok trên video khi tải về dành cho điện thoại hệ điều hành androi và máy tính Windows. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản, nhanh chóng, đặc biệt ứng dụng không chỉ giúp bạn xóa logo, ID của các video tải trực tiếp từ Tiktok mà thậm chí là cả những video được quay lại từ màn hình.

Để xóa chữ ID, Logo Tiktok trên video khi tải về điện thoại bằng app Apowersoft Watermark Remover thì bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Từ màn hình chính của app, bạn chọn Remove watermark from video. App sẽ chuyển đến phần chỉnh sửa video.

Bước 2: Ấn chọn mục Select video ở cuối màn hình để nhập video mà bạn muốn chỉnh sửa.  Nếu sử dụng máy tính thì bạn chỉ cần vài thao tác kéo thẻ là được. Số lượng video chỉnh sửa không giới hạn và bạn có thể phát lại video.

Bước 3: Bạn tiến hành đánh dấu video mà mình muốn chỉnh sửa, sau đó nhấn vào công cụ lựa chọn. Trên màn hình sẽ xuất hiện một khung chọn có hiện thị toàn bộ thời lượng của video, bạn có thể di chuyển phần khung chọn này tùy ý, đặt thời gian và thay đổi kích thước nếu vẫn muốn logo xuất hiện trong một đoạn nào đó của video.

Bước 4: Vì logo Tiktok có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên video, cho nên bạn phải sử dụng App past để xóa bỏ hết tất cả logo. Kích vào Add past để lựa chọn logo muốn xóa, bạn có thể chọn tối đa là 5 logo. Để xóa logo thì nhấn vào chữ “X” màu đỏ để xóa.

Bước 5: Sau khi đã chọn các logo Tiktok cần xóa thì bạn chọn Preview (Xem trước) ở phần dưới cùng bên phải màn hình để xem video khi không có logo, ID thì sẽ như thế nào. Sau đó bạn chọn OK để hoàn thành video của mình.

 App xóa chữ ID, Logo Tiktok trên video iphone android
App xóa chữ ID, Logo Tiktok trên video iphone android

App xóa logo Remove & Add Watermark cho android

Remove & Add Watermark là một app xóa chữ ID, Logo Tiktok trên video khi tải về dành cho điện thoại thuộc hệ điều hành android. Với ứng dụng này, bạn có thể loại bỏ được logo một cách tự nhiên và dễ dàng. Phần logo, ID sẽ được thay thế bằng các điểm ảnh gần khu vực logo, ID. Không những thế, với app Remove & Add Watermark, bạn có thể cắt xén video nếu trong trường hợp khung hình còn dư nhiều.

Để gở chữ ID, logo Tiktok trên video khi tải về điện thoại bằng app Remove & Add Watermark thì bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Remove & Add Watermark về điện thoại, mở ứng dụng và chọn video mà bạn muốn xóa chữ ID, logo Tiktok. Ứng dụng cũng cho phép bạn xóa chữ ID, logo Tiktok trên ảnh nữa đấy.

Bước 2: Bạn chọn mục Remove Water trên màn hình chính nếu muốn xóa chữ ID, logo Tiktok. Trong trường hợp nếu muốn thêm chữ ID, Logo Tiktok vào video thì bạn chọn mục Add Watermark nhé.

Bước 3: Bạn có chọn video mình muốn chỉnh sửa từ nhiều ứng dụng khác nhau. Trên màn hình sẽ có bản xem trước video khi không có chữ ID, logo Tiktok để bạn kiểm tra. Bên cạnh đó còn có một hình chữ nhật mà bạn có thể thay đổi kích thước video để che đi logo. Nếu muốn xóa nhiều logo thì nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở cuối màn hình.

Bước 4: Sau khi đã xóa chữ ID, logo Tiktok như mong muốn thì bạn nhấn Lưu để hoàn tất các công đoạn.

Ngoài tính năng xóa chữ ID, logo Tiktok trên video khi tải về thì app Remove & Add Watermark còn có tính năng chỉnh sửa tỷ lệ video, vẽ trên video một cách dễ dàng mà không phải ứng dụng nào cũng có được.  

App xóa ID, Logo Tiktok Video Eraser cho iphone

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iphone ios thì có thể tham khảo ngay app xóa chữ ID, Logo Tiktok trên video khi tải về máy chất lượng là Video Eraser. Ứng dụng có giao diện vô cùng dễ hiểu, dễ sử dụng và bạn hoàn toàn có thể xóa ID, logo hoặc bất kỳ yếu tố nào trong các video mà mình muốn. Không những video mà app còn hữu dụng cho các tệp M4V, MP4, 3GP, MOV.

Cách xóa chữ ID, logo Tiktok trên video iphone khi tải về bằng app Video Eraser được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Sau khi tải app Video Eraser về máy thì bạn mở ứng dụng, chọn More > Crop video to remove watermark. Lựa chọn video Tiktok mà bạn muốn chỉnh sửa từ thư viện ảnh.

Bước 2: Chọn tỷ lệ cho khung hình video Tiktok, bạn có thể điều chỉnh lưới để chọn phần video mà mình muốn giữ lại.

Bước 3: Sau khi đã chọn các khu vực có chữa logo, ID thì bạn kích vào biểu tượng Xuất để xóa chúng khỏi video.

App xóa chữ ID, logo Tiktok DTikTok cho iphone

DTikTok là một app xóa chữ ID, Logo Tiktok trên video khi tải về dành cho điện thoại iphone, ipad. Ứng dụng có giao diện khá dễ hiểu, gồm hai phiên bản đó là DTikTok Tiktok Việt Nam và DouyinDL14 dành cho Tiktok Trung Quốc. Bạn chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản là đã có thể tự xóa logo, ID nhanh chóng mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Để xóa chữ ID, logo Tiktok trên video khi tải về bằng app DTikTok thì bạn thực hiện các thao tác như sau:

Bước 1: Sau khi đã tải app DTikTok về máy thì bạn truy cập app rồi chọn video mà mình muốn tải về, nhấn nút “Chia sẻ” và chọn mục “Khác”.

Bước 2: Bạn nhấn phím tắt DtikTok thì video Tiktok sẽ tự động tải về máy và lưu vào trong thư viện ảnh mà không có chữ ID hay logo của Tiktok.

Ứng dụng xóa logo Tiktok Max Export cho iphone

Max Export là ứng dụng xóa chữ ID, logo Tiktok trên video được nhiều người sử dụng, nó phù hợp cho điện thoại ios mà cụ thể là ios 14. Bạn cần phải tải app Phím tắt và cho phép phím tắt không được tin cậy.

Để xóa chữ ID, logo Tiktok bằng app Max Export thì bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Lựa chọn video trên Tiktok mà bạn muốn tải xuống, chọn mục “Chia sẻ” và tìm mục Others ở cuối.

Bước 2: Tại đây kéo tùy chọn Max Export rồi nhấn OK là video đã tải về máy mà không có chữ ID và logo của Tiktok rồi đấy.

App xóa chữ ID, logo Tiktok SnapTik cho điện thoại

App xóa chữ ID, logo Tiktok trên video iphone android khi tải về tiếp theo mà top10app.net muốn giới thiệu đến cho mọi người chính là SnapTik. Ứng dụng có giao diện khá bắt mắt, thân thiện với người dùng cho nên nếu bạn không quá rành về công nghệ thì cũng không cần lo lắng quá.

Nếu bạn muốn xóa chữ ID, logo Tiktok trên video khi tải về bằng app SnapTik thì thực hiện các thao tác như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok và tìm video mà bạn muốn tải xuống. Nhấn vào mục “Chia sẻ” rồi chọn “Sao chép” liên kết.

Bước 2: Mở ứng dụng SnapTik rồi chọn nút Dán link ở ngay màn hình chính của app để chọn video mà bạn muốn chỉnh sửa. Sau đó nhấn “Tải video”.

Bước 3: Lúc này trên màn hình chính sẽ hiện thị các phương thức tải xuống để bạn có thể lựa chọn như: Tải video có logo, tải video không có logo, tải nhạc nền video file MP3, tải ảnh bìa.

Bước 4: Sau khi đã chọn chế độ tải xuống thì video sẽ tự động lưu vào mục SnapTik trong điện thoại, bạn chỉ cần vào Tệp quản lý là sẽ tìm thấy video.

Bài viết đã gợi ý top 6 app xóa chữ ID, Logo Tiktok trên video iphone android khi tải về đơn giản và nhanh chóng nhất mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Hi vọng những thông tin mà top10app.net gợi ý sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp với mục đích sử dụng nhất. Đừng quên chia sẻ bài viết và để lại bình luận nếu bạn đã thử và thành công nhé.

Tham khảo thêm các khóa học lập trình và blockchain tại: Học viện công nghệ Tekmonk

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn